Tìm hiểu phương pháp dạy bơi an toàn tại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là bể bơi chất lượng cao, tốt nhất Hà Nội. Tại đây, liên tục tuyển sinh ở các lớp học bơi và thu hút đông đảo đối tượng tham gia. Vậy, phương pháp dạy bơi tại đây có gì đặc biệt? Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi nước mặn uy tín, chất lượng, có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người bơi. Ngoài ra, tại đây, còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, tự động thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, tất cả những tín đồ bơi lội có thể sử dụng bể bơi trong 4 mùa quanh năm.

Bể bơi Hapulico áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn
Bể bơi Hapulico áp dụng phương pháp dạy bơi an toàn

Tại bể bơi Hapulico, có tuyển sinh các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi. Bằng phương pháp dạy bơi an toàn, vì vậy đã và đang thu hút rất nhiều học viên tham gia. Phương pháp dạy bơi an toàn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming trực tiếp tổ chức triển khai. Với phương pháp này, đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên tham gia. Phương pháp dạy bơi an toàn nghĩa là các học viên sẽ được hướng dẫn dạy bơi kèm riêng do các HLV có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi của Trung tâm đảm nhận. Các HLV hướng dẫn tối đa 2 học viên trong lớp. Đây là cách đảm bảo an toàn cho các học viên khi dưới nước, đồng thời nhận được sự hướng dẫn tận tình, sát sao, tỉ mỉ của HLV. Đồng thời, trong buổi học bơi đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu,...mà có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng.

Vì vậy, với phương pháp dạy bơi an toàn của Trung tâm Hà Nội Swimming luôn đảm bảo 100% học viên tiếp thu bài dễ dàng hơn, rút ngắn được thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi an toàn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp dạy bơi an toàn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, đang triển khai các lớp học bơi cho mọi lứa tuổi bằng phương pháp dạy bơi an toàn, với mức học phí vô cùng phải chăng. Cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi

Đặc biệt, không chỉ được học về kỹ thuật bơi, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ gặp phải dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước...

Hiện nay, đối với các học viên của Hà Nội Swimming đang được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể Hapulico. Thay vì phải trả 180.000/lượt vào bể, các học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vào bể. Thời gian áp dụng chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, hãy đăng ký ngay khóa học hứa hẹn sự bổ ích, hấp dẫn, thú vị này. 

Các học viên đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!