Tìm hiểu phương pháp dạy bơi mới tại bể Hapulico

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Khi đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là bạn đã có 1 sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bởi ngoài việc được thực hành tại bể bơi chất lượng, có nhiều không gian bơi lội, mà bạn còn được tiếp cận với phương pháp học bơi dễ hiểu, nhanh chóng tiếp thu bài mà đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên mọi lứa tuổi.

Hiện nay, có nhiều phương pháp dạy bơi cho học viên, ví dụ như: phương pháp dạy bơi theo buổi; phương pháp dạy bơi tập thể... Tuy nhiên, các phương pháp này đều không mang tính hiệu quả. Đối với phương pháp dạy theo buổi, chương trình giáo án sẽ không cô đọng, thời gian tập luyện sẽ kéo dài...; còn đối với phương pháp dạy bơi tập thể: 1 HLV hướng dẫn rất nhiều học viên, như vậy học viên sẽ không được theo dõi quá trình học một cách sát sao nhất, học viên cũng khó tiếp thu được bài học. Ngoài ra, với phương pháp dạy bơi như này dễ tiềm ẩn những yếu tố không an toàn cho học viên. Ví dụ như có thể học viên bị chuột rút hay đuối nước, mà trong lớp lại có quá nhiều học viên, vì vậy HLV không thể một lúc kiểm soát sự an toàn của tất cả được.

Bể bơi Hapulico có không gian bơi lội rộng rãi, thoải mái cho học viên
Bể bơi Hapulico có không gian bơi lội rộng rãi, thoải mái cho học viên

Nắm rõ được các hạn chế của các phương pháp dạy bơi tập thể hay dạy bơi theo buổi...Đơn vị dạy bơi uy tín chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico đã đưa ra phương pháp dạy bơi hoàn toàn mới mẻ, đảm bảo hiệu quả tối đa cho học viên.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming - đơn vị tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi bể Hapulico. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Các HLV của trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi đó, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu một cách thực tế nhất bài học; rút gọn thời gian luyện tập; nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi với nội dung sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao: kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: kỹ thuật bơi bướm

Ngoài việc được học về kỹ thuật bơi trong từng lớp khác nhau, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế có thể xảy ra như: kỹ năng xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn...

Các học viên tham gia khóa học bơi tại bể Hapulico hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị đem lại. Để đăng ký khóa học bơi bất kỳ, học viên vui lòng gọi trực tiếp đến số Hotline 096 8468 5757 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!