Tìm hiểu về công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulico

Tìm hiểu về công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi 4 mùa Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà lớn nhất hiện nay. Bể mang thiết kế mới mẻ, trẻ trung và hiện đại với không gian đẹp và đường bơi đạt chuẩn quốc tế. Thêm một ưu điểm cực kỳ lớn cho bể bơi này là tính năng gia nhiệt tự động giúp cho sức khỏe của người bơi luôn được đảm bảo nhờ khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể bơi suốt 4 mùa trong năm. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu và khám phá về công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulcio. Trên cơ sở đó, các bạn sẽ yên tâm trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại bể bơi hơn.

Tìm hiểu về công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulico
Tìm hiểu về công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulico

Trước đây, khi công nghệ gia nhiệt nước nóng chưa ra đời, các phương pháp gia nhiệt được sử dụng chủ yếu là nồi nấu hơi dầu, nồi hơi gas và nồi hơi điện. Ưu điểm của các phương pháp này là có khả năng gia nhiệt với công suất lớn, tuy nhiên lại có hạn chế lớn trong việc đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng do nó có nguy cơ cháy nổ cao. Tiếp đó là sự ra đời của ứng dụng sử dụng năng lượng mặt trời để gia nhiệt nước nóng. Ứng dụng này khá an toàn và tiết kiệm tuy nhiện lại không thể có khả năng đứng độc lập ở cả một công trình. Nó chỉ phù hợp với diện tích, không gian và nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ. Bên cạnh đó nó còn chịu ảnh hưởng và phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết nên không đảm bảo được hiệu quả một cách thường xuyên theo ý muốn người sử dụng. Chính vì vậy công nghệ bơm nhiệt cho gia nhiệt nước nóng tại bể bơi ra đời. Nó hoạt động trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ môi trường và nhiệt lượng thu được có hiệu suất cao gấp 4 lần so với thiết bị gia nhiệt bằng điện cùng loại. Công nghệ bơm nhiệt là thiết bị gia nhiệt gián tiếp cho nguồn nước do vậy khả năng an toàn cho người sử dụng được đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó, máy nước nóng bơm nhiệt đảm bảo khả năng cung ứng cho mọi dung tích bể bơi do năng suất làm nóng cao. Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt mà bể bơi bốn mùa Hapulico đang sử dụng là máy Green Heat. Thiết bị gia nhiệt này có khả năng chống ăn mòn nhờ được chế tạo bằng titan. Sử dụng động cơ máy nén Copeland Scroll do EMERSON Mỹ sản xuất, có màn hình điều khiển LCD thông minh tự động cập nhất, báo lỗi…Máy được chế tạo trên nguyên lý trao đổi nhiệt giữa môi trường và bình nước. Hấp thụ nhiệt lượng từ không khí và độ ẩm môi trường xung quanh bằng dàn hấp thụ nhiệt, quạt gió sau đó chuyển đến bình nước nhờ máy nén và dàn tích nhiệt. Máy nước nóng bơm nhiệt Green Heat mà bể bơi Hapulico đang sử dụng không sử dụng điện gia nhiệt trực tiếp cho nước mà chỉ dung điện để vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường sang bình nước.

Tìm hiểu về công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulico
Tìm hiểu về công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulico

Sử dụng công nghệ máy gia nhiệt tại bể bơi bốn mùa Hapulico là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên chất lượng cho bể bơi, giúp thu hút được nhiều tín đồ sành bơi lội. Nhờ công nghệ máy gia nhiệt nước nóng này mà mọi nhu cầu bơi lội được đáp ứng suốt 4 mùa trong năm và trong mọi thời tiết. Các bạn có nhu cầu học bơi tại bể bơi Hapulico có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!