Tìm lớp học bơi mùa đông 2018 cho người lớn có HLV nữ

Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico có HLV nữ giảng dạy - 02
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi mùa đông 2018 cho người lớn chất lượng và quan trọng phải có HLV nữ giảng dạy? Hãy đến với lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico để được thỏa mãn mọi mong muốn của mình.

Học bơi không bao giờ là muộn, chính vì vậy nếu bạn cảm thấy mình cần phải trang bị kỹ năng quan trọng này để có thể sử dụng đến trong các tình huống khẩn cấp, hoặc bạn mong muốn sẽ nhận được tối đa những lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp từ bơi lội thì hãy tham gia lớp học bơi mùa đông 2018 bể Hapulico cho người lớn.

Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico có HLV nữ giảng dạy - 01
Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico có HLV nữ giảng dạy - 01

Tham gia học bơi tại đây bạn sẽ được học bơi trong môi trường nước cực sạch, với làn nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Đây chính là cách bạn làm sạch cũng như cung cấp độ ẩm cho da một cách tự nhiên trong mùa đông này.

Lớp học bơi bể nước nóng Hapulico cho người lớn được tổ chức với hình thức kèm riêng để đảm bảo chất lượng cao nhất. Tại đây, mỗi giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên, do vậy giáo viên sẽ có mặt 24/24 bên học viên trong suốt quá trình học. Nhờ hình thức dạy học chuyên biệt này, không những sự an toàn của học viên được đảm bảo, mà việc học bơi cũng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn so với các hình thức dạy bơi thông thường.

Để đáp ứng được đông đảo mong muốn của các học viên nữ muốn tìm lớp học bơi mùa đông cho người lớn có HLV nữ tham gia giảng dạy nên tất cả các lớp dạy bơi dành cho người lớn tại bể nước nóng Hapulico đều có cả giáo viên nam, nữ. Do vậy, học viên có thể yên tâm đăng ký học cùng HLV mình mong muốn, việc được học cùng giáo viên cùng giới sẽ giúp học viên tự tin hơn trong quá trình học để thu được kết quả như mong muốn.

Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng cộng với việc học viên được lựa chọn giáo viên nam, nữ tùy thích nên chất lượng khóa học luôn đạt mục tiêu đề ra. Thông thường học viên sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học với đầy đủ các mục tiêu: biết bơi ở các độ sâu khác nhau, biết đứng nước, biết thả nổi, biết hỗ trợ người gặp nạn dưới nước...

Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico có HLV nữ giảng dạy - 02
Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico có HLV nữ giảng dạy - 02

Hiện nay các khóa dạy bơi mùa đông 2018 dành cho người lớn đang được tổ chức với 3 lớp học bơi, bạn có thể dựa vào khả năng của mình để đăng ký các lớp học phù hợp:

  • Lớp học bơi ếch dành cho người chưa biết bơi: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải dành cho học viên đã biết bơi ếch: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên: 4.500.000đ/học viên

===>>> Xem chi tiết hơn về các lớp dạy bơi cho người lớn của hapuswimming tại : https://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-nguoi-lon/

Học phí các lớp học bơi trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Bạn hãy đăng ký học bơi mùa đông ngay hôm nay bằng cách liên hệ với Hà Nội Swimming theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!