Tìm lớp học bơi trẻ em hè 2018 quận Thanh Xuân

Lớp học bơi trẻ em 2018 tại bể bơi Hapulico chất lượng cực tốt
Chia sẻ

Tìm lớp học bơi cho con những vấn đề nan giải đối với phụ huynh như muốn tìm địa điểm gần để dễ đưa đón, muốn con được học lớp chất lượng, an toàn. Vậy với những tiêu chí này, có lớp học bơi trẻ em nào tại Quận Thanh Xuân đáp ứng được? Câu trả lời là hoàn toàn có, mời bạn tham khảo lớp học bơi trẻ em bể Hapulico.

Bể bơi Hapulico - Một trong những địa điểm học bơi tuyệt vời nhất Q.Thanh Xuân

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những địa điểm yêu thích của các tín đồ bơi lội không chỉ riêng ở quận Thanh Xuân. Tại sao ư? Bởi nơi đây có làn nước mặn cực an toàn và tốt cho sức khỏe và một không gian rộng thoáng hấp dẫn.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 là lớp học hấp dẫn dành cho các bé tại Thanh Xuân
Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 là lớp học hấp dẫn dành cho các bé tại Thanh Xuân

Bể bơi Hapulico có diện tích rộng lên đến 1000m2, có đầy đủ những dịch vụ tiện lợi như có bãi đỗ xe, có phòng tắm tráng, phòng thay đồ phục vụ chu đáo cho khách bơi. Bể bơi Hapulico có cả bể trẻ em và bể người lớn nên đây là địa điểm học bơi an toàn và lý tưởng cho các bé.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng

Nếu cần tìm lớp học bơi chât lượng cho bé, thì lớp học bơi trẻ em hè 2018 bể Hapulico là sự lựa chọn đúng đắn của quý phụ huynh. Lớp học bơi trẻ em được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp). Hình thức dạy bơi này đem lại những lợi ích gì cho bé và phụ huynh?

Lớp học bơi trẻ em 2018 tại bể bơi Hapulico chất lượng cực tốt
Lớp học bơi trẻ em 2018 tại bể bơi Hapulico chất lượng cực tốt
  • Thứ nhất: cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico, phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối về sự an toàn của con em mình. Trong suốt quá trình học, 24/24 giáo viên luôn có mặt bên cạnh bé nên những nguy cơ rủi ro dưới nước được loại bỏ hoàn toàn
  • Thứ hai: Bé sẽ biết bơi nhanh chóng nhất. Có lẽ mọi bậc cha mẹ đều hạnh phúc khi nhìn con yêu trưởng thành qua từng ngày. Bạn sẽ cảm nhận rõ điều đó, khi quan sát sự trưởng thành rõ rệt của bé qua từng buổi học. Với hình thức kèm riêng, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, uốn nắn các động tác kỹ thuật đảm bảo bé sẽ biết bơi nhanh nhất.
  • Thứ ba: Tham gia lớp học bơi kèm riêng, không chỉ bé thích thú vì được lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo sở thích mà phụ huynh cũng nhàn hơn vì có thể chủ động sắp xếp lịch học cho con để tiện nhất cho việc đưa đón.

Với những lợi ích trên, chẳng có lý do gì để bạn chần chừ không đăng ký ngay cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018. Cách thức đăng ký học cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!