Toàn cảnh từ A-Z lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico 2019 cho người lớn

Lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng an toàn, chất lượng
Chia sẻ

Lớp học bơi cấp tốc ở hapulico là lớp học thu hút đông đảo học viên với cam kết "chắc nịch": 100% học viên tự tin bơi lội thành thạo sau khóa học, biết dạy bơi cho người khác đúng kỹ thuật và nắm vững các kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi. Vậy thực hư lớp học này ra sao, hãy tham khảo thông tin từ A - Z được chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Lớp học bơi cấp tốc cho người lớn được tổ chức như thế nào?

Mục tiêu của các lớp học bơi cấp tốc luôn là giúp học viên đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Không thể cắt gọt chương trình, cách trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lựa chọn đó là chọn hình thức dạy bơi chất lượng nhất - Dạy bơi kèm riêng.

1 lớp học bơi người lớn ở hapulico được giới hạn số học viên chỉ là 1 - 2. Tại sao chỉ là 1 - 2 mà không phải 3 - 4 hay thậm chí là 5 như nhiều trung tâm khác? Bởi chất lượng và uy tín luôn là những tiêu chí hàng đầu được trung tâm hướng đến.

Lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng an toàn, chất lượng
Lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng an toàn, chất lượng

Chỉ với số lượng học viên ở mức tối thiểu như trên mới đủ để đảm bảo hiệu quả khóa học và sự an toàn của học viên đạt mức tối đa. Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn song hành, vừa thực hiện mẫu, vừa trực tiếp giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật chính xác hơn. Do đó việc nhận định đây là hình thức dạy bơi hiệu quả số 1 hiện nay chắc chắn không một ai có thể phản đối.

Lịch học, học phí lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico

Lịch học bơi thì học viên có thể an tâm và hài lòng tuyệt đối bởi trung tâm tạo điều kiện để học viên chủ động sắp xếp lịch học, chỉ cần thống nhất và báo trực tiếp với giáo viên giảng dạy.

Học phí học bơi cấp tốc ở hapulico vô cùng RẺ, và xứng đáng với những gì bạn nhận được. Cụ thể học phí cho 1 khóa học bơi cơ bản chỉ là 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể)

Nhiều học viên lưỡng lự vì giá vé bể bơi Hapulico khá cao, 180.000đ/lượt người lớn. Nhưng đã tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming bạn không cần lo vấn đề này nhé. Trung tâm sẽ hỗ trợ để học viên được mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Học bơi cấp tốc để biết bơi thành thạo, nhanh chóng
Học bơi cấp tốc để biết bơi thành thạo, nhanh chóng

Thời gian dự kiến để học viên có thể hoàn thành khóa học

Tổ chức hàng nghìn lớp học bơi cấp tốc thành công, con số chúng tôi tổng hợp được là có đến trên 90% học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học, số còn lại là những học viên cá biệt như có tiền sử nhát nước hoặc thể chất yếu hơn sẽ cần thêm 1 số buổi để hoàn thiện kỹ năng, tự tin bơi lội.

Cách đăng ký học bơi cấp tốc ở Hapulico rất đơn giản, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!