Tổng hợp 3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2021

Tổng hợp 3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2018
Chia sẻ

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất ở khu vực Từ Liêm. Bể Mỹ Đình được thiết kế thoáng rộng với nhiều làn bơi riêng, chất lượng nước đảm bảo. Nội dung bài viết sau đây là những tổng hợp thông tin về 3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2021.

Hướng tới mọi đối tượng học viên, các lớp học bơi ở Mỹ Đình cho trẻ em có nội dung đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2021 gồm:

  • Lớp học bơi cho trẻ em cơ bản: dạy bé bơi ếch
  • Lớp học bơi cho trẻ em nâng cao 1: dạy kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi cho trẻ em nâng cao 2: dạy bơi kỹ thuật bơi bướm
Tổng hợp 3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2018
Tổng hợp 3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2021

Tại lớp học bơi cơ bản, trẻ sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Lớp học bơi này phù hợp với những trẻ lần đầu học bơi, chưa biết bơi và là lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi, dạy bơi cho trẻ 5 tuổi tốt nhất.

Tại lớp học bơi nâng cao 1, trẻ được học về kỹ thuật bơi sải và lớp học bơi nâng cao 2 trẻ được học về kỹ thuật bơi bướm. Đối tượng hướng tới của hai lớp học bơi này là những trẻ đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở tất cả các lớp dạy bơi này là dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò. Cộng thêm đó, đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Hà Nội Swimming cam kết trẻ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Chúng tôi không giới hạn số lượng buổi học cho các trẻ. Tuy nhiên nhờ chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối nên các trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi.

Tổng hợp 3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2018
Tổng hợp 3 lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2021

Tại bể bơi Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Học phí các lớp học bơi cho trẻ em ở Mỹ Đình như sau:

  • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ từ 6 tuổi
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ từ 6 tuổi
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 trẻ từ 6 tuổi

(Mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi Mỹ Đình dành cho trẻ em có tính linh hoạt. Qúy phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho bé. Ngoài ra, khi đăng ký học bơi, các HLV còn có thể tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi ở Mỹ Đình tốt nhất cho trẻ em hè 2021. Qúy phụ huynh cần được hướng dẫn cách đăng ký học bơi trẻ em hoặc cung cấp thêm các thông tin về lớp học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!