Tổng hợp địa chỉ bể bơi trong nhà tốt nhất mùa hè 2018

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Chia sẻ

Hè 2018 đã đến rồi, bạn đang cần ngay địa chỉ top bể bơi trong nhà chất lượng cao, được đánh giá là tốt nhất? Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá, và điểm danh những bể bơi Hot nhất trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Đứng đầu danh sách, chắc chắn phải kể đến bể bơi nước mặn Hapulico. Nằm ở hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, bể bơi Hapulico còn ghi điểm nhờ bãi để xe rộng thoáng và sự góp mặt của đầy đủ các tiện ích ở xung quanh. 

Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước, khử khuẩn bằng công nghệ điện phân muối hiện đại, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, bể Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m), tạo điều kiện cho học viên tha hồ bơi lội và tập luyện thỏa thích.

Giá vé bể bơi: Người lớn: 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn ở tầng 2 khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Đáp ứng được yêu cầu học bơi của mọi đối tượng học viên với thời gian quanh năm, bể bơi khách sạn Bảo Sơn được thiết kế có mái che cẩn thận.

Được thiết kế với không gian vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng với độ sâu hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn cho bể bơi chất lượng cao.

Mức giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017: người lớn: 110.000đ/lượt; trẻ em: 100.000đ/lượt.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

3. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi được đặt ngay trong khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Là 1 trong những bể bơi đầu tiên được xây dựng ngay tại trường học nhằm mục đích “xóa mù bơi cho học sinh”. Với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo phục vụ cho trẻ em và người lớn tham gia vận động bơi lội trong cả 4 mùa. Chất lượng nước luôn sạch sẽ, trong xanh với mùa hè luôn mát lạnh, mùa đông luôn ấm nóng.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000/lượt, trẻ em: 50.000/lượt

 Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Một địa chỉ khác nằm trong danh sách bể bơi được đánh giá là chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay chính là bể bơi Tôn Thất Thuyết. Nằm trong khuôn viên của Khu liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội. Bể bơi có diện tích hơn 800m2, có kích thước 12m * 25m với độ sâu trung bình từ 1,1 đến 1,7m. Có khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em có diện tích 100m2. Bể bơi có chế độ lọc nước khử trùng nước bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa nước, đồng thời có hệ thống gia nhiệt tự động nước luôn trong sạch, ấm áp mùa đông. Luôn đảm bảo cho sức khỏe của bạn, và mọi vận động viên bơi.

Giá vé vào bể: người lớn: 80.000/lượt; trẻ em: 50.000/lượt.

 Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Bể bơi Time City, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao nằm tại tầng hầm B2, tòa nhà T18 được phân chia ra làm 3 bể dành cho mọi độ tuổi: bể bơi cho trẻ em, bể bơi cho thiếu niên và cho người lớn. Với quy mô của 3 bể bơi hoành tráng lên đến 4.000m². Được đánh giá là bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam. Bể bơi Times City có thể phục vụ bất cứ đối tượng khách nào có nhu cầu tham gia môn thể thao dưới nước này.

Giá vé vào bể: Free cư dân trong Times; ngoài times: 200.000/lượt

Bể bơi Time City, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Bể bơi Time City, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

6. Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo – số 73, Vạn Bảo, Khu ngoại giao Vạn Phúc là một trong những bể bơi trong nhà ở Hà nội tốt nhất, giá cả phải chăng.

Là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2 gồm các bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

7. Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi thuộc Khu Liên hợp thể thao quốc gia (đối diện sân vận động Mỹ Đình). Bể bơi có quy mô vô cùng hoành tráng với diện tích lớn: gồm có 4 bể bơi, 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế chuẩn thi đấu và tập luyện với chiều dài đường bơi chuẩn Olympic quốc gia.Tại đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với không gian thoáng đãng, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn với làn da.

Giá vé bể bơi:

Bể trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm).

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

8. Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bể bơi Sense Aqua có chiều dài 33m, chiều rộng 17 mét, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em và người lớn. Sense Aqua có không gian bơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng, có ghế nghỉ đẹp mắt, có phòng gửi đồ và tắm tráng sạch sẽ. Hơn nữa, chất lượng nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ đến bất ngờ. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Vì vậy hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi.

Giá vé vào bể:  Người lớn: 120.000/lượt; trẻ em: 60.000/lượt

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Có 1 đơn vị dạy bơi tốt nhất, với sự tham gia đông đảo của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Trung tâm hiện đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại những bể bơi trong nhà chất lượng cao nói trên, với phương pháp dạy bơi kèm riêng, học phí giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng học viên. Học viên khi đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Học viên của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Học viên của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico

 Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!