Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico

Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Trong số rất nhiều địa điểm hiện đang tổ chức các lớp học bơi mùa đông thì bể bơi Hapulico được biết đến như một tâm điểm của sự hiệu quả và chất lượng. Dưới đây là phần tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico, quý vị & các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico
Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico 01

Bể bơi nước nóng Hapulico là bể chất lượng cao

Với 2 khu vực bơi rộng dành cho người lớn và một khu vực bơi dành cho trẻ em, bể bơi nước nóng Hapulico đã đem đến sự thỏa mãn về nhu cầu bơi lội của cho học viên. Bể bơi hiện đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối hàng ngày với giá vé dành cho người lớn là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Nhiệt độ nước và nồng độ pH có trong bể bơi luôn ở mức lý tưởng thông qua hệ thống máy gia nhiệt nguồn nước và công nghệ khử trùng nước, lọc nước hiện đại.

Học bơi mùa đông bể Hapulico có HLV giỏi

Đội ngũ HLV tham gia dạy học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico là những vận động viên siêu giỏi và giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Đội ngũ này có đầy đủ cả nam và nữ do đó các bạn học viên nữ hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa HLV nữ dạy học bơi cho mình để giảm bớt sự e dè không đáng có khi thực hành bơi với các vị HLV nam. 100% thời gian đào tạo các HLV sẽ luôn ở sát bên bạn để đảm bảo an toàn và chỉ dạy các động tác kỹ thuật bơi vì vậy các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi tham gia học bơi tại đây.

Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico
Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico 02

Học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ

Mặc dù được học bơi với các HLV giỏi, giàu kinh nghiệm và được thực hành bơi trong môi trường chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối nhưng chi phí của các lớp học bơi màu đông bể Hapulico lại hết sức phải chăng. Cụ thể, để tham gia vào lớp học bơi cơ bản với kỹ thuật bơi ếch thông dụng thì học viên cần phải bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; học bơi nâng cao (bơi sải) là 3 triệu/người/khóa và bơi chuyên nghiệp (bơi bướm) là 4,5 triệu/người/khóa. Quý học viên lưu ý là chi phí học bơi mùa đông nói trên chưa bao gồm giá vé vào bể (Học viên sẽ được hỗ trợ giá vé vào bể khi đăng ký mua cùng HLV của trung tâm, liên hệ để biết thêm chi tiết).

Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico
Tổng hợp lý do nên chọn học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!