Tổng hợp thông tin các lớp học bơi tại bể Hapulico

Nội dung các lớp học bơi Hà Nội Swimming vô cùng đa dạng
Chia sẻ

Hocboi.vn xin cung cấp một số thông tin liên quan đến chương trình dạy học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) như đơn vị dạy bơi; nội dung học bơi; mức học phí để cho các học viên tham khảo.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học tại Hapulico đạt hiệu quả, HLV áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo các lợi ích sau cho học viên:

Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi uy tín của đông đảo học viên
Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi uy tín của đông đảo học viên
  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Phương pháp này vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, lấy nó làm tiêu chuẩn để đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp này, đảm bảo cho 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…

Nội dung và học phí áp dụng tại bể bơi Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia. Nội dung các lớp học bơi đa dạng, cụ thể tổ chức từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, mức học phí áp dụng như sau:

Nội dung các lớp học bơi Hà Nội Swimming vô cùng đa dạng
Nội dung các lớp học bơi Hà Nội Swimming vô cùng đa dạng
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu. Hoàn toàn phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Học phí 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi dành cho những học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi được nhanh hơn, đẹp mắt hơn. Học phí 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi dành cho những học viên có thể lực thật tốt và cần biết về 1 trong 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho các học viên với mong muốn tham gia khóa học bơi bể Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Để đăng ký khóa học, học viên liên hệ: Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!