Tổng hợp thông tin khóa học bơi mùa đông 2018

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo học viên tham gia đăng ký học bơi mùa đông. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, có rất nhiều trung tâm dạy các khóa học bơi mùa đông năm 2018. Nhưng trung tâm nào uy tín, dạy tận tình, chuyên nghiệp nhất? Và địa điểm thực hành bơi nào tốt nhất? Cùng nhau tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Dạy bơi mùa đông là một trong những chương trình uy tín, chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming

Là trung tâm tập trung nhiều nhất các HLV chuyên nghiệp, thuộc các cựu vận động viên bơi lội quốc gia tham gia giảng dạy, giàu kinh nghiệm. Trung tâm Hapu Swimming hiện nay là địa điểm dạy học bơi các khóa học bơi mùa đông tốt nhất Hà Nội cùng với bể nước nóng chất lượng cao, nước luôn được lọc tuần hoàn, đảm bảo độ PH không gây hại cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Đảm bảo nước luôn ấm trong cả mùa đông, thích hợp với nhiệt độ thân nhiệt người bơi. Đồng thời đây là bể bơi nước nóng có quy mô hoành tráng 1000m2, đường bơi dài vượt chuẩn Olympic 56m với 2 bể bơi người lớn và 1 bể bơi trẻ em. Đây là địa điểm dạy học bơi "hút khách" nhất về chất lượng đào tạo học viên, luôn cam kết 100% học viên ở mọi độ tuổi biết bơi sau mỗi khóa học.

Bể bơi nước nóng Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Các khóa học bơi mùa đông 2018 ở mọi đối tượng

Các khóa học bơi mùa đông năm 2018 với khóa học bơi cơ bản (học bơi ếch); khóa học bơi nâng cao 1,2 (học bơi sải, học bơi bướm) tại trung tâm Hapu Swimming luôn tuyển sinh ở các lớp

1. Lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên;

2. Lớp học bơi dành cho người lớn

Bể bơi nước nóng Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại đây, các học viên đăng kí tham gia học bơi có thể tự do lựa chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ cho mình. Và đặc biệt, trung tâm Hapu Swimming chỉ nhận dạy bơi kèm riêng để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp chỉ từ 1 đến 2 học viên cùng 1 huấn luyện viên hướng dân. Đồng thời, tại đây không dạy bơi theo giờ cố định của trung tâm, mà các học viên có thể tự đăng kí giờ học của mình theo khung giờ mở cửa tại bể bơi từ 6h đến 21h cùng ngày.

Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90 phút, mỗi huấn luyện viên sẽ trực tiếp xuống nước dạy, sửa lỗi cho học viên. Và các chắc chắn rằng với sự nhiệt tình hướng dẫn cùng với sự kiên trì, đam mê, yêu mến môn thể thao bơi lội này sẽ giúp học viên có thể bơi thành thạo sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Chi phí các khóa học bơi mùa đông năm 2018

Tùy theo mức độ khó của khóa học mà chi phí của các khóa học bơi mùa đông có giá như sau: (mức học phí đồng giá cho trẻ em trên 6 tuổi và người lớn)

  1. Khóa học bơi cơ bản (các kỹ năng xử lý khi ở dưới nước; học bơi ếch)
  2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải)
  3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm)

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm giá vé vào cửa, giá vé vào bể bơi dành cho học viên đăng kí cùng HLV ưu đãi với giá 80.000/người/lượt; mức học phí vô cùng ưu đãi không thay đổi so với các khóa học mùa hè).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!