Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Chia sẻ

“Điểm sáng” của các lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng chính là lớp học bơi dành cho trẻ em. Cùng đến với bài viết “Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng” để có được cái nhìn đầy đủ hơn về lớp học bơi này. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi cơ bản cho trẻ em bể Hapulico 2017

Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng cao

Lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico có gì đặc biệt?!

Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 01

Đơn vị tổ chức lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Không ai khác – Hà Nội Swimming chính là đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm tổ chức lớp học bơi dành riêng cho trẻ em chất lượng cao bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Với bề dày kinh nghiệm từ đội ngũ HLV dạy bơi của trung tâm cùng hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên biệt phù hợp với nhận thức, tư duy và thể lực của trẻ. Hà Nội Swimming tự tin cam kết sẽ mang đến một khóa học đầy thú vị và chất lượng cho các bạn học viên nhí trên toàn thành phố.

Vài nét về HLV dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Nhờ có sự uy tín mà Hà Nội Swimming đã quy tụ được rất nhiều HLV giỏi, giàu kinh nghiệm về bắt tay hợp tác cùng với trung tâm. Bởi thế bên cạnh trình độ chuyên môn sẵn có thì đội ngũ HLV dạy học bơi này còn khá nhiệt huyết với nghề và hơn hết là có khả năng nắm bắt tâm lý của trẻ khá tốt. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hiệu quả tuyệt vời cho các khóa học bơi dành cho trẻ em bể Hapulico.

Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 02

Hình thức dạy học bơi cho trẻ em bể Hapulico

Học bơi kèm riêng chính là hình thức mà hiện nay Hà Nội Swimming đang tiến hành áp dụng cho lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Bởi thế quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia học bơi tại đây, sự sao sát của HLV đối với con em bạn luôn là cao nhất trong suốt thời gian học cũng như thực hành tại bể.

Lợi ích khi cho trẻ tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico

Cho trẻ tham gia học bơi tại bể Hapulico là lựa chọn đúng đắn giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng. Bởi bên cạnh việc được học bơi với các chuyên gia giàu kinh nghiệm thì khu vực thực hành bơi dành riêng cho trẻ tại bể Hapulico cũng hết sức an toàn do được thiết kế với độ sâu phù hợp nhu cầu sử dụng của trẻ. Học phí cho lớp học bơi cơ bản trẻ em bể Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 03

Trên đây là phần tổng quan về lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi này vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!