Top 10 bể bơi nước nóng Hà Nội 2018

Bể Bơi nước nóng Sense Aqua & Spa
Chia sẻ

Để bạn không cần phải tìm kiếm, lựa chọn đâu xa về những bể bơi nước nóng Hà Nội tốt nhất 2018, chúng tôi xin liệt kê danh sách theo thứ tự 10 bể bơi nước nóng và giá vé, giờ mở cửa mới nhất. Mời các bạn tham khảo.

1. Bể bơi Hapulico

Bể bơi nước nóng Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex. Bể bơi nước mặn Hapulico sở hữu hệ thống máy gia nhiệt hiện đại có khả năng tự động gia nhiệt suốt 4 mùa trong năm. Bể bơi Hapulico được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, là bể bơi nước mặn trong nhà, 4 mùa đều sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn. Không chỉ có hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hoành tráng mà bể bơi Hapulico còn chinh phục được nhiều tín đồ bơi lội bởi chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m).

Hiện nay giá vé của bể bơi nước nóng Hapulico như sau:

Giá vé dành cho người lớn: 180.000đ/người/lượt

Giá vé dành cho trẻ em: 150.000đ/người/lượt

Giá vé ưu đãi dành cho học viên khi tham gia các khóa học bơi tại đây: 80.000/người/lượt

Giờ mở cửa từ 6h - 21h hàng ngày

Bể bơi Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

2. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi nước nóng thông minh, được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Có khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin bơi lội tại đây, bởi bể bơi Bảo Sơn có chế độ lọc nước tuần hoàn rất hiện đại. Và đặc biệt, có hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt bốn mùa, giúp mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn 2018: 110.000đ/người/lượt

Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho trẻ em 2018: 100.000đ/người/lượt

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

3. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Hà Nội. Bể bơi nước nóng Mỹ Đình có 4 bể bơi, 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với không gian thoáng đãng, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn với làn da. Cung thể thao dưới nước cũng là nơi tổ chức các giải quốc gia và quốc tế các bộ môn thể thao dưới nước. Đây là bể bơi nước nóng phù hợp với mọi đối tượng người lớn và trẻ em, đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như làn da không mắc các bệnh da liễu qua nước ở bể bơi.

Bể bơi nước nóng trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm).

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình
Bể bơi nước nóng Mỹ Đình

4. Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Bể bơi Vạn Bảo – số 73 là bể bơi nước nóng chất lượng cao nằm trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Đây là bể bơi có hệ thống lọc nước tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới và chắc chắn rằng, không sử dụng bất cứ loại chất tẩy rửa độc hại nào. Bên cạnh đó, bể bơi Vạn Bảo còn có thiết kế phù hợp với trẻ em và người lớn. Không chỉ có vậy, với khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nước một cách linh hoạt nên bể bơi Vạn Bảo mở cửa suốt bốn mùa trong năm.

Giá vé của bể bơi nước nóng Vạn Bảo 2018:

Người lớn:120.000/người/lượt;
Trẻ em: 100.000đ/người/lượt

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo
Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

5. Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông

Nằm ở địa chỉ số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Bể bơi Đặng Tiến Đông là bể bơi nước nóng có hệ thống xử lí nước có khả năng tự gia nhiệt, tự điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt để phù hợp với thân nhiệt người bơi. Nguồn nước trong xanh nhưng không hề có hóa chất nên bạn hoàn toàn có thể bơi lội hàng giờ mà không lo ảnh hưởng đến làn da của mình. Thiết kế bể bơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả người lớn và trẻ em.

Giá vé vào bể bơi 2018:người lớn: 65.000/lượt, trẻ em: 40.000đ/lượt

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông
Bể bơi nước nóng Đặng Tiến Đông

6. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Là bể bơi nước nóng, được xây dựng ngay tại trường THCS Nghĩa Tân và đây là một trong những bể bơi tiên phong cho công cuộc xóa "mù" bơi cho học sinh. Tại bể bơi có thiết kế phân làn bơi, khu vực bơi riêng biệt sẵn sàng đáp ứng mọi đối tượng người lớn hay trẻ em. Bể bơi có thiết kế với diện tích 12x25m cùng 5 làn bơi. Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại cùng với hệ thống máy gia nhiệt tự động hết sức thông minh. Chất lượng nguồn nước trong bể luôn trong xanh, sạch sẽ.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân 2018: Người lớn: 80.000đ/người/lượt, trẻ em: 50.000đ/người/lượt.

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

 Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân
Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

7.  Bể Bơi nước nóng Sense Aqua & Spa

Bể bơi nước nóng Sense Aqua & Spa nằm ở số 20,Thụy Khuê, Tây Hồ.

Là một trong những bể bơi nước nóng hiện đại nhất tại Hà Nội. Với chiều dài là 33 mét, chiều rộng là 17 mét, bể bơi có có không gian thoáng đãng. Tại bể bơi có sử dụng công nghệ lọc nước đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, làn da cũng như tóc của bạn và cả gia đình.

Giá vé người Lớn : 120.000/người/lượt

Giá vé trẻ em : 60.000/người/lượt

Vé tháng 3.000.000 VNĐ/ Tháng có giá trị sử dụng trong 45 ngày

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Bể Bơi nước nóng Sense Aqua & Spa
Bể Bơi nước nóng Sense Aqua & Spa

8. Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Là địa chỉ bể bơi nước nóng chất lượng cao, được thiết kế trong nhà, thuộc khuôn viên của Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội. Bể bơi có diện tích hơn 800m2, có kích thước 12m * 25m với độ sâu trung bình từ 1,1 đến 1,7m. Có khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em có diện tích 100m2. Bể bơi có chế độ lọc nước khử trùng nước bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa nước, đồng thời có hệ thống gia nhiệt tự động nước luôn trong sạch, ấm áp mùa đông. Luôn đảm bảo cho sức khỏe của bạn, và mọi vận động viên bơi.

Giá vé bể bơi 2018: người lớn là: 80.000/người/lượt

Giá vé bể bơi 2018: trẻ em là 50.000/người/lượt.

Giờ mở cửa: 6h-21h hàng ngày

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết
Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

9. Bể bơi nước nóng Times city

Là bể bơi nước nóng chất lượng cao nằm tại tầng hầm B2, tòa nhà T18 được phân chia ra làm 3 bể dành cho mọi độ tuổi: bể bơi cho trẻ em, bể bơi cho thiếu niên và cho người lớn. Với quy mô của 3 bể bơi hoành tráng lên đến 4.000m². Bể bơi Times city có thể phục vụ bất cứ đối tượng khách nào có nhu cầu tham gia môn thể thao dưới nước này.

Bể bơi nước nóng Times city  thiết kế trong nhà với diện tích rộng, vô cùng rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi được miễn phí sử dụng nếu bạn là cư dân Times city. Còn với khách ngoài thì giá vé là 200.000/lượt/người

Giờ mở cửa: 6h-22h hàng ngày

Bể bơi nước nóng Times city
Bể bơi nước nóng Times city

10. Bể bơi nước nóng Trần Hưng Đạo

Bể bơi nước nóng số 4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bể được thiết kế trong nhà với không gian rộng rãi, sạch sẽ. Chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Đặc biệt bể bơi có chế độ gia nhiệt, nước luôn ấm áp vào mùa đông.

Giá vé vào bể 2018: 95.000đ/người lớn, 80.000đ/trẻ em

Giờ mở cửa: 6h-22h hàng ngày

Bể bơi nước nóng Trần Hưng Đạo
Bể bơi nước nóng Trần Hưng Đạo

Trên đây là một số thông tin về các bể bơi nước nóng Hà Nội năm 2018, mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Tại các bể bơi này, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức các lớp học bơi kèm riêng, hiệu quả, giá rẻ. Học viên đăng ký học bơi, có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!