Top 10 bể bơi trong nhà tốt nhất Hà Nội hè 2018

Bể bơi Time city
Chia sẻ

Mùa hè 2018 đã đến, trong muôn vàn bể bơi "mọc như nấm" tại Hà Nội, bạn đang tìm kiếm địa chỉ bể bơi trong nhà chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu, đam mê bơi lội vào những ngày hè nóng nực? Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay top 10 bể bơi trong nhà tốt nhất cho hè 2018 tại đây?

1. Bể bơi Hapu Swimming Pool

Địa chỉ: Nằm ở hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Hapulico có hệ thống lọc nước, khử khuẩn bằng công nghệ điện phân muối hiện đại, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Đồng thời, bể Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m), tạo điều kiện cho học viên tha hồ bơi lội và tập luyện thỏa thích.

Giá vé bể bơi: Người lớn: 180.000/lượt; trẻ em: 150.000/lượt.

 Bể bơi Hapu Swimming Pool
Bể bơi Hapu Swimming Pool

Video bể bơi Hapu Swimming

2. Bể bơi Time city

Địa chỉ: nằm tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, số 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao được phân chia ra làm 3 bể dành cho mọi độ tuổi: bể bơi cho trẻ em, bể bơi cho thiếu niên và cho người lớn. Với quy mô của 3 bể bơi hoành tráng lên đến 4.000m². Được đánh giá là bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam. Bể bơi Times city có thể phục vụ bất cứ đối tượng khách nào có nhu cầu tham gia môn thể thao dưới nước này.

Giá vé vào bể: Free cư dân trong Times; ngoài times: 200.000/lượt

Bể bơi Time city
Bể bơi Time city

3. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Địa chỉ: tầng 2 khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Một địa chỉ không thể thiếu cho bể bơi chất lượng cao trong nhà tốt nhất Hà Nội đó chính là bể bơi Khách sạn Bảo Sơn. Cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng bể bơi Bảo Sơn "miễn bàn" với hệ thống lọc nước chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe, làn da cho người bơi.

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn: người lớn: 110.000đ/lượt; trẻ em: 100.000đ/lượt.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

4. Bể bơi Sense Aqua

Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bể bơi Sense Aqua có chiều dài 33m, chiều rộng 17 mét, được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em và người lớn. Sense Aqua có không gian bơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng, có ghế nghỉ đẹp mắt, có phòng gửi đồ và tắm tráng sạch sẽ. Hơn nữa, chất lượng nước của bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ đến bất ngờ. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Vì vậy hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi.

Giá vé vào bể:  Người lớn: 120.000/lượt; trẻ em: 60.000/lượt

Bể bơi Sense Aqua
Bể bơi Sense Aqua

5. Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

Địa chỉ: đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội.

Bể bơi nước nóng Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước được thiết kế với quy mô vô cùng rộng lớn với 4 bể bơi, 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với không gian thoáng đãng, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, an toàn với làn da. Cung thể thao dưới nước cũng là nơi tổ chức các giải quốc gia và quốc tế các bộ môn thể thao dưới nước. Đây là bể bơi phù hợp với mọi đối tượng người lớn và trẻ em, đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như làn da không mắc các bệnh da liễu qua nước ở bể bơi.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình:

Bể trong nhà: 100.000đ/ vé ngày (1 ca khoảng 3h); 2.400.000đ/tháng gồm 30 vé (hạn sử dụng trong cả năm).

Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước
Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước

6. Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Một địa chỉ khác nằm trong danh sách bể bơi được đánh giá là chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay chính là bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Giá vé vào bể: người lớn: 80.000/lượt; trẻ em: 50.000/lượt.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết
Bể bơi Tôn Thất Thuyết

7. Bể bơi Vạn Bảo

Địa chỉ: số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Là bể bơi chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích 1245m2 gồm các bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo.

Giá vé bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

8. Bể bơi Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi được đặt ngay trong khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Là 1 trong những bể bơi đầu tiên được xây dựng nhằm mục đích “xóa mù bơi cho học sinh”. Với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, bể bơi hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em và người lớn tham gia vận động bơi lội trong cả 4 mùa.

Giá vé bể bơi Nghĩa Tân: Người lớn: 80.000/lượt, trẻ em: 50.000/lượt

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

9. Bể bơi Star City

Địa chỉ ở số 81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bể bơi Star City có cơ sở vật chất kỹ thuật với chất lượng nước đảm bảo, đường đi thuận lợi.

Giá vé bể bơi Star City:

Vé người lớn – 100.000đ/1 lượt

Vé trẻ em – 80.000đ/1 lượt

Bể bơi Star City
Bể bơi Star City

10. Bể bơi Đặng Tiến Đông

Địa chỉ: số 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Một gợi ý nữa nằm trong bể bơi trong nhà chất lượng cao đó chính là bể bơi Đặng Tiến Đông.

Giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông: người lớn: 65.000đ, trẻ em: 40.000đ/lượt

Bể bơi Đặng Tiến Đông
Bể bơi Đặng Tiến Đông

Trên đây là 1 trong 10 gợi ý về những bể bơi trong nhà chất lượng cao hứa hẹn phục vụ tốt nhất trong mùa hè 2018 sắp tới. Ngoài ra, các học viên có nhu cầu học bơi tại 1 trong những bể bơi chất lượng cao nói trên có thể tham gia các khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để đăng ký học bơi nhanh nhất trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!