Top 10 địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội dành cho mọi đối tượng

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại 10 điểm thực hành bơi tốt nhất Hà Nội. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng cùng chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho 100% đối tượng học viên. Để tìm hiểu các địa điểm học bơi này, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy học bơi trực tiếp tổ chức và tuyển sinh tại các địa điểm bể bơi chất lượng cao. Tại lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức, được cam kết 100% học viên khi tham gia đào tạo sẽ có những kỹ năng bơi lội như kình ngư thực thụ. Toàn bộ học viên được học bơi với những kình ngư tên tuổi, với hình thức dạy bơi kèm riêng và được thực hành trong môi trường bơi hết sức chuyên nghiệp.

Khi tham gia lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên có thể lựa chọn các lớp học bơi như lớp học bơi cơ bản với 2 kiểu bơi ếch và bơi sải, lớp học bơi chuyên nghiệp với kỹ thuật bơi bướm. Học viên sẽ được học trung bình 3 buổi/tuần và mỗi buổi sẽ có thời gian thực hành là từ 1 đến 1,5h. Tổng thời gian khóa học từ 7 đến 10 buổi. Lịch học sẽ được trung tâm sắp xếp hết sức linh hoạt dựa trên sự phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên. Hơn hết, học viên có có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu dạy học bơi kèm riêng của mình.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia các lớp học bơi tại bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia các lớp học bơi tại bể Hapulico

Nội dung các lớp học bơi

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi tại 10 điểm bể bơi chất lượng cao, với nội dung học bơi dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể như sau:

Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể Bảo Sơn
Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể Bảo Sơn
 1.  Lớp học bơi cơ bản: phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn. Học bơi cơ bản, học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi tạo tiền đề cho học viên tham gia các khóa học bơi nâng cao tiếp theo. Kỹ thuật bơi ếch là kỹ thuật bơi với động tác mô phỏng con ếch bơi dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu về thể lực, động tác bơi dễ học. Học phí khóa học chỉ 2.500.000/khóa
 2. Lớp học bơi nâng cao: phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn đã biết về kỹ thuật bơi ếch cơ bản. Nếu như kỹ thuật bơi ếch có tốc độ bơi chậm, thì học bơi kỹ thuật nâng cao, học viên được học kỹ thuật bơi sải giúp cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn, đẹp mắt hơn so với bơi ếch. Học phí khóa học 3.000.000/khóa.
 3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: phù hợp với học viên có thể lực tốt, và đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Kỹ thuật bơi chuyên nghiệp học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó, với các động tác kỹ thuật chuyên sâu và vô cùng đẹp mắt. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

10 địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội

Các bể bơi chất lượng cao phối hợp cùng với Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming để tổ chức các khóa học bơi đảm bảo chất lượng. Cụ thể như sau:

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
 3. Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 4. Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
 5. Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 6. Bể bơi Phạm Ngũ Lão, 33c Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 7. Bể bơi Vạn Bảo, số 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 8. Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
 9. Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 10. Bể bơi Đặng Tiến Đông, 159 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là một số gợi ý về 10 địa điểm học bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Học viên đăng ký học bơi, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

===>> Xem thêm : HỌC BƠI BỂ HAPULICO 2018 – Học bơi giá bao nhiêu một tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!