Top 3 bể bơi nước nóng tốt nhất dành cho trẻ em tại Hà Nội

Bể bơi nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Mùa đông 2020 đã đến, với mong muốn khuyến khích cho con em mình tham gia hoạt động thể thao bơi lội thường xuyên, tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực. Bạn đang băn khoăn, tìm kiếm địa chỉ bể bơi nước nóng tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội? Để tìm câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Bể bơi nước nóng Hapulico - Bể bơi cho trẻ em ở hà nội

Địa chỉ: số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé vào bể: trẻ em: 150.000/lượt

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên và tốt nhất tại Hà Nội. Sở hữu tổng diện tích 1000m2, dành cho 3 bể bơi trẻ em và người lớn. Với bể bơi dành cho trẻ em được thiết kế với độ sâu phù hợp, bể bơi Hapulico luôn đảm bảo ở chất nước nước tốt nhất, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối vô cùng hiện đại, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của trẻ em. Đồng thời, nước luôn đảm bảo độ PH phù hợp, có tác dụng giữ ẩm làn da cho bé. Bể bơi có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, có nghĩa là nhiệt độ nước được phù hợp với thân nhiệt người bơi, vì vậy vào mùa đông nước luôn ấm nóng, dễ chịu.

Bể bơi nước nóng Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Địa chỉ: số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Giá vé vào bể: trẻ em: 100.000/lượt

Bể bơi được thiết kế nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn. Với không gian bơi vô cùng đẹp mắt, bể bơi Bảo Sơn có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, khử trùng nước bằng công nghệ cao mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại. Bể bơi Bảo Sơn luôn đảm bảo chất lượng nước tốt nhất cho trẻ em. Đồng thời, bể bơi có hệ thống gia nhiệt cảm ứng, làm nước luôn ấm nóng khi thời tiết lạnh, đảm bảo sức khỏe cho các trẻ nhỏ tham gia bơi lội tại đây mà không hề lo sợ lạnh.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi nước nóng Sense Aqua - Bể bơi trẻ em tại hà nội

Địa chỉ: số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Giá vé vào bể: trẻ em: 60.000/lượt

Bể bơi Sense Aqua là một trong những bể bơi đẹp nhất Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng nước tại bể bơi đảm bảo tuyệt đối sạch sẽ, mà còn có hệ thống điều hòa trung tâm, làm ấm không gian bơi. Ngoài ra, nhiệt độ nước luôn ấm nóng, đảm bảo sức khỏe cho trẻ em. Mọi trẻ em đều thích thú khi tham gia bơi tại đây mà không lo sợ lạnh.

Bể bơi nước nóng Sense Aqua
Bể bơi nước nóng Sense Aqua

Trên đây là top 3 địa điểm bể bơi trẻ em tại hà nội , tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội. Các phụ huynh muốn cho con em mình tham gia khóa học bơi uy tín, chất lượng tại 3 địa điểm bơi trên, xin vui lòng liên hệ tới đơn vị trực tiếp quản lý, chịu trách nhiệm cho các lớp bơi dành cho trẻ em tại đây theo số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

===>>> Xem thêm : Các bể bơi vip hà nội đảm bảo chất lượng giá cả cực ưu đãi !

One thought on “Top 3 bể bơi nước nóng tốt nhất dành cho trẻ em tại Hà Nội

  1. Pingback: Bể bơi bốn mùa Hapulico chất lượng cao dành cho Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!