Top 3 bể bơi sạch sẽ, không hóa chất cho bé học bơi tại Hà Nội

Bể bơi cao cấp Hapulico - Địa chỉ học bơi uy tín, an toàn cho trẻ nhỏ
Chia sẻ

Có ý định cho bé học bơi điều khiến phụ huynh lo lắng nhất là chất lượng bể bơi. Không biết cho bé học bơi ở đâu sạch sẽ và an toàn? Để giúp phụ huynh giải tỏa những băn khoăn, lo lắng về vấn đề này, chúng tôi giới thiệu top 3 bể bơi sạch sẽ, không hóa chất an toàn cho trẻ tại Hà Nội.

Làm sao để nhận biết bể bơi có hóa chất hay không?

Để nhận biết nước trong bể bơi có hóa chất hay không rất khó thực hiện bằng mắt thường. Nếu muốn biết chính xác chỉ có thể đem mẫu nước đó đi xét nghiệm. Tuy nhiên chẳng ai trong chúng ta có thời gian và công sức để thực hiện điều đó. Vì vậy, 1 số mẹo nhỏ nhận biết bể bơi có hóa chất được các "kình ngư" chia sẻ như sau:

  • Nhận biết bằng khứu giác: Nếu ngửi thấy nước trong bể bơi sặc mùi clo thì có thể nước tại bể đã được làm sạch bằng clo. Đây là cách làm sạch, trong nước truyền thống được nhiều địa điểm áp dụng, có thể chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng dễ làm da chúng ta bị mòn, tóc khô xơ và gây cảm giác khó chịu khi bơi
  • Nếu khi bơi nước trong bể khiến bạn cay mắt thì cũng có thể nước trong bể bơi tồn tại hóa chất 
 Bể bơi không hóa chất, sạch sẽ là khi nước trong vắt, không mùi, không gây cay mắt
Bể bơi không hóa chất, sạch sẽ là khi nước trong vắt, không mùi, không gây cay mắt

Để phòng tránh trước, tốt nhất khi lựa chọn địa điểm học bơi cho bé ở Hà Nội phụ huynh nên tham khảo qua các thông tin và những Review về bể bơi đó trước khi đăng ký. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp phụ huynh chọn lọc 3 bể bơi được những tín đồ bơi lội "vote" là top bể bơi sạch sẽ nhất Hà Nội, và thực sự khi tham khảo công nghệ lọc nước của những địa điểm này không hề sử dụng hóa chất.

Top 3 bể bơi sạch sẽ, an toàn cho bé học bơi ở Hà Nội

Sẽ có rất nhiều bể bơi tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn an toàn và sạch sẽ lý tưởng để bé học bơi. Nhưng trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu 3 địa chỉ tiêu biểu nhất.

Bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico

Bể bơi nước mặn Hapulico nằm tại tầng hầm tòa 21T2 Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng. Bể bơi nổi tiếng là bể bơi bốn mùa sạch đẹp nhất Hà Nội, vô cùng lý tưởng cho trẻ em tập bơi, học bơi.

Tổng diện tích bể đạt 1000m2, chia làm 3 khu bể: khu bể dành cho trẻ em, khu bể cho người lớn đã biết bơi thành thạo và khu bể cho người lớn mới học bơi. Nước trong bể là nước mặn được lọc qua công nghệ điện phân muối hiện đại và hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Không những sạch sẽ mà việc cho bé học bơi trong bể nước mặn còn rất tốt cho sức khỏe.

Bể bơi cao cấp Hapulico - Địa chỉ học bơi uy tín, an toàn cho trẻ nhỏ
Bể bơi cao cấp Hapulico - Địa chỉ học bơi uy tín, an toàn cho trẻ nhỏ

Bể bơi bốn mùa trong nhà Bảo Sơn

Bể bơi trong nhà Bảo Sơn từ lâu đã nổi tiếng là một trong những bể bơi sang trọng, sạch sẽ bậc nhất Hà Nội. Nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, bể được xây dựng với thiết kế đường bơi lượn sóng lạ mắt, hấp dẫn.

Nước trong bể được lọc liên tục bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn sạch sẽ không hóa chất an toàn cho trẻ nhỏ học bơi. Cũng chính vì vậy mà nơi đây từ lâu đã được biết đến là cái "nôi" dạy học bơi cho bao nhiêu thế hệ trẻ em Hà Nội

Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, sang trọng
Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, sang trọng

Bể bơi chuẩn quốc tế tại Mỹ Đình

Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình có vị trí đối diện SVĐ Mỹ Đình. Đây là một trong những tổ hợp bể bơi lớn, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Hệ thống bể bơi tai đây bao gồm 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu. Chính vì vậy chất lượng bể bơi là điều cha mẹ không cần lăn tăn khi cho con học bơi tại Mỹ Đình.

Bể bơi chuẩn quốc tế Mỹ Đình- Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em Hà Nội
Bể bơi chuẩn quốc tế Mỹ Đình- Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em Hà Nội

Là đơn vị dạy bơi hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi chỉ tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại những bể bơi cao cấp, chất lượng nhất. 3 bể bơi trên là những bể bơi được chúng tôi chọn lựa làm địa điểm dạy bơi cho bé.

Tất cả các lớp học bơi cho bé ở 3 bể kể trên đều được tổ chức với hình thức kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên kèm 2 học viên để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối đa cho bé.

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi ở một trong 3 bể bơi trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tham khảo giá học bơi theo từng bể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!