Top 5 địa điểm học bơi cho người lớn tốt nhất Hà Nội

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Bạn đang cần địa chỉ học bơi tốt nhất tại Hà Nội cho chính mình hay bạn bè người thân? Bạn cần tham gia học bơi tại những điểm bể bơi chất lượng cao, với phương pháp dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả? Vậy, chúng tôi xin gửi tới bạn 5 địa điểm học bơi cho người lớn được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Bể bơi Hapulico

Địa chỉ số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà, trên tổng diện tích hơn 1000m2 gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Sở hữu cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Trong đó, phải kể đến, hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của người bơi. Đây là một trong 5 điểm thực hành bơi tốt nhất cho khóa học bơi của bạn diễn ra thành công.

Giá vé vào bể: Người lớn 180.000/lượt; giá vé cho học viên học bơi: 80.000/lượt

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Bể bơi Bảo Sơn

Địa chỉ: số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà, với không gian bơi vô cùng thoáng đãng và rất đẹp mắt. Bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, đạt chuẩn dành cho bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Có thể khẳng định rằng, chất lượng nước, cũng như nhiệt độ nước của bể bơi Bảo Sơn hoàn toàn đảm bảo cho làn da, sức khỏe của người bơi. Đây là điểm thực hành bơi được các học viên lựa chọn đông đảo cho khóa học bơi của mình.

Giá vé vào bể: Người lớn 110.000đ/lượt

Bể bơi Bảo Sơn
Bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Vạn Bảo

Địa chỉ: số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi Vạn Bảo sở hữu trên tổng diện tích lớn 1245m2, bao gồm bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có chế độ lọc nước được bảo hộ độc quyền, đạt tiêu chuẩn thế giới. Với hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà được xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo. Vì vậy, chất lượng nước tại bể Vạn Bảo luôn sạch sẽ, trong xanh, cam kết không có bất kỳ chất tẩy rửa độc hại. 

Giá vé bể bơi: Người lớn: 120.000đ/lượt

Bể bơi Vạn Bảo
Bể bơi Vạn Bảo

Bể bơi Sense Aqua

Địa chỉ: số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Là điểm bơi uy tín và vô cùng chất lượng, thu hút đông đảo tín đồ yêu bơi lội tham gia. Chắc chắn không thể thiếu bể bơi Sense Aqua. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, hệ thống mái che có thể di động. Đồng thời, bể bơi có chất lượng nước luôn sạch sẽ tuyệt đối, không sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo sức khỏe và làn da người bơi.

Giá vé vào bể: Người lớn: 120.000đ

Bể bơi Sense Aqua
Bể bơi Sense Aqua

Bể bơi Nghĩa Tân

Địa chỉ: số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đây là điểm thực hành bơi nằm ngay trong khuôn viên trường THCS Nghĩa Tân. Và chắc chắn rằng, đây là 1 trong những bể bơi có chất lượng tốt và phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Bể bơi Nghĩa Tân, thu hút rất nhiều đối tượng học viên tham gia. Bể bơi Nghĩa Tân luôn cam kết phục vụ học viên các khóa học bơi chất lượng tốt nhất.

Giá vé bể: Người lớn: 80.000đ/lượt

Bể bơi Nghĩa Tân
Bể bơi Nghĩa Tân

Đơn vị dạy bơi cho người lớn tốt nhất Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi được đánh giá là uy tín, và tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nổi tiếng bởi có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming dạy bơi cho tất cả các học viên người lớn với nội dung học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em hoặc người lớn, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu thể lực học viên.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi sải và bơi ếch. Yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt khi tham gia học lớp bơi chuyên nghiệp này.

 Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

====>>> Xem thêm : Lớp học bơi cho bé 5 tuổi ở Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!