Trải nghiệm học bơi tại bể bơi chất lượng cao Hapulico

Bể bơi Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic
Chia sẻ

Hầu hết các học viên tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Hapulico đều hoàn toàn hài lòng về chất lượng bể bơi cũng như phong cách dạy bơi nhiệt tình và đảm bảo. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô diện tích lớn trên 1000m2, gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Bể bơi Hapulico có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Theo 1 tín đồ bơi lội tại bể Hapulico, anh Vũ Thanh Tùng (Nguyễn Trãi, Hà Nội) chia sẻ:

- Bể bơi Hapulico có không gian bơi rất rộng, chiều dài đường bơi dài 56m vượt tiêu chuẩn Olympic vì vậy e có thể bơi lội thỏa thích như vận động viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại đây nước rất trong và sạch, nhiệt độ nước luôn ấm nóng phục vụ cho bơi mùa đông. Trước đây, em cũng từng là học viên tham gia học bơi tại đây, còn bây giờ e bơi chuyên nghiệp rồi vẫn đến đây tập luyện hàng ngày.

Bể bơi Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic
Bể bơi Hapulico có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic

Trung tâm dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả 100% tại bể Hapulico

Đơn vị trực tiếp triển khai cho các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Có rất nhiều học viên tham gia khóa học bơi tại đây. Bởi đây không những là điểm thực hành bơi chất lượng, mà sau khi tham gia khóa học, tất cả các học viên đều tự tin bơi lội thành thạo, bơi rất đúng kỹ thuật.

Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, kỹ càng. Trung tâm Hà Nội Swimming luôn đảm bảo đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng sư phạm. Để đảm bảo cho sự thành công của mỗi khóa học, các HLV sẽ chỉ dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, sẽ có hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu được bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, dễ dàng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.

Rất đông học viên đã tham gia khóa học bơi để trải nghiệm sự thú vị tại bể Hapulico
Rất đông học viên đã tham gia khóa học bơi để trải nghiệm sự thú vị tại bể Hapulico

Chi tiết các khóa học bơi đang tuyển sinh

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh ở các lớp bơi dành cho trẻ em và người lớn, cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Ngoài được học các kỹ thuật bơi, các học viên còn được các HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống, áp dụng thực tế vô cùng sinh động và thú vị. Đảm bảo với phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm, khóa học bơi của các học viên sẽ vô cùng dễ dàng, thoải mái mà không hề căng thẳng.

Để trải nghiệm khóa học bơi vô cùng hấp dẫn, thú vị này, các học viên vui lòng liên hệ số Hotline 096 468 5757 để đăng ký nhanh nhất trong ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!