Trải nghiệm lớp học bơi cấp tốc hè 2020 tại bể bơi Hapulico

Học viên Hà Nội Swimming tham gia lớp học bơi cấp tốc
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc cho đối tượng học viên bận rộn, có ít thời gian tập luyện. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả học viên tham gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết sau đây.

Với mong muốn có thể phục vụ được tất cả các đối tượng học viên muốn tham gia vào lớp học bơi hiệu quả, điển hình như đối với học viên bận rộn, có ít thời gian học bơi. Đáp ứng nhu cầu đó, bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) đã là địa chỉ quen thuộc của đơn vị dạy bơi uy tín chọn làm địa điểm thực hành bơi cho các học viên lớp học bơi cấp tốc. 

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Không chỉ có chất lượng nước được đảm bảo sạch sẽ, không chất tẩy rửa mà còn có không gian rộng, thoáng đãng phục vụ cho tất cả đối tượng học viên tham gia tập luyện.

Chính vì lý do đó, mà đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn để tổ chức các lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi đối tượng học viên có ít thời gian luyện tập tham gia. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, Hà Nội Swimming đã nghiên cứu và đưa ra 1 phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng tham gia lớp học bơi cấp tốc. Cụ thể như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa đảm bảo được sự an toàn của học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể và tỉ mỉ, sát sao nhất. HLV có thể nhanh chóng sửa sai cho học viên, giúp học viên, nhanh chóng nắm được động tác kỹ thuật.
  • Đối với lớp học bơi cấp tốc, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chuẩn chung, từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp để giúp học viên dễ hiểu, dễ thực hành, dễ tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.
  • Tùy vào từng thể chất của học viên, mà học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc sẽ biết bơi chỉ từ 7 buổi tập luyện.
Học viên Hà Nội Swimming tham gia lớp học bơi cấp tốc
Học viên Hà Nội Swimming tham gia lớp học bơi cấp tốc

Học viên các lớp học bơi cấp tốc có thể lựa chọn các nội dung học bơi, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên học kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa
  • Tham gia vào bất kỳ nội dung học bơi nào, học viên cũng sẽ được HLV rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn...

Học viên có mong muốn tham gia lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!