Trải nghiệm thú vị khi tham gia khóa học bơi mùa đông bể Hapulico

Bể bơi nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội đang có các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng học viên tham gia. Với phương pháp dạy bơi kiểu mới, đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra học viên còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và bổ ích trong khóa học. Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Tất cả các học viên tham gia khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico, hứa hẹn sẽ đón nhận rất nhiều điều thú vị và bổ ích. Đầu tiên, có thể nói rằng: học viên sẽ được trải nghiệm môi trường nước ấm nóng, dễ chịu, chất lượng nước sạch sẽ, không gian bơi rộng rãi, thoải mái, tha hồ tập luyện mà không hề sợ đông đúc như mùa hè. Lí giải cụ thể như sau:

Bể bơi nước nóng Hapulico
Bể bơi nước nóng Hapulico

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn chất lượng cao đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với diện tích 1000m2, bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây, có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là hệ thống máy lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối suốt 24/24. Ngoài ra, bể bơi có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động, nhiệt độ nước được biến đổi phù hợp theo thân nhiệt người bơi. Vì vậy, vào mùa đông nước luôn ấm áp, dễ chịu, cho người bơi. Không chỉ vậy, học bơi mùa đông bể sẽ vắng hơn mùa hè, học viên có thể tự tin tập luyện hơn bao giờ hết.

Học bơi mùa đông bể Hapulico, học viên sẽ được đảm bảo 100% sẽ biết bơi sau mỗi khóa học. Điều này, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tự tin bơi lội, thả dáng trong mùa hè năm tiếp theo. Học bơi mùa đông còn rất nhiều lợi ích cho việc tăng cường sức khỏe, giảm mỡ thừa, hay tăng chiều cao...

Trải nghiệm mới nữa, trong khóa học bơi mùa đông, học viên sẽ được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp HLV chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Nhờ đó, học viên không chỉ được bảo vệ an toàn khi quá trình tập luyện dưới nước, mà còn được hướng dẫn một cách tỉ mỉ, sát sao nhất. Không chỉ vậy, HLV sẽ đánh giá học viên trong buổi học đầu tiên, dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt này, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV dạy bơi kèm riêng tại Hapulico
HLV dạy bơi kèm riêng tại Hapulico

Thêm nữa, trong các lớp học bơi, tất cả các học viên sẽ được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn...

Với phong cách dạy bơi nhiệt tình, thời gian thực hành bơi, học viên sẽ thấy thoải mái, vui vẻ nhất. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico, sẽ đem lại cho các học viên những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích.

Các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tuyển sinh ở mọi lứa tuổi với nội dung học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể lựa chọn khóa học bơi phù hợp cho mình qua sự tư vấn, hỗ trợ khi liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!