Trẻ học hơi lúc mấy tuổi – Mách mẹ độ tuổi học bơi phù hợp của bé

Trẻ học hơi lúc mấy tuổi - Mách mẹ độ tuổi học bơi phù hợp của bé
Chia sẻ

Bơi lội là một trong những kỹ năng sống quan trọng và cần thiết cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên với khả năng nắm bắt, vận dụng của trẻ nên cho trẻ học bơi lúc mấy tuổi là phù hợp nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều quý phụ huynh. Nội dung bài viết sau đây sẽ tư vấn chi tiết về độ tuổi học bơi phù hợp của các bé.

Trẻ học bơi lúc mấy tuổi

Sự phát triển của Internet giúp việc tìm kiếm thông tin trở nên đơn giản hơn. Chỉ một lần click chuột chúng ta đã có thể tìm kiếm được số lượng thông tin rất lớn.

Tìm kiếm từ khóa "trẻ học bơi lúc mấy tuổi" trên google có tới khoảng 2.560.000 kết quả trả về. Trong những kết quả trả về đó, nhiều loại thông tin được cung cấp. Vì thế câu trả lời chính xác cho vấn đề nên cho trẻ học bơi lúc mấy tuổi vẫn còn khá mơ hồ.

Trẻ học hơi lúc mấy tuổi - Mách mẹ độ tuổi học bơi phù hợp của bé
Trẻ học hơi lúc mấy tuổi - Mách mẹ độ tuổi học bơi phù hợp của bé

Trên thực tế, trẻ em ở các nước phương Tây được học bơi từ rất sớm. Tuy nhiên ở Việt Nam, với sự khắc nghiệt của thời tiết cộng thêm lối suy nghĩ truyền thống việc học bơi ở trẻ em thường muộn hơn. Hiện nay, nhiều gia đình cũng đã bắt đầu cho các bé học bơi sớm hơn. Song thực chất việc học bơi ở các bé ở độ tuổi 3,4,5 hầu như vẫn chỉ dừng ở mức làm quen với một môi trường nước lớn.

Ở Việt Nam, để trẻ có thể học bơi một cách nghiêm túc và có thể thu được kết quả tốt nhất, độ tuổi thích hợp để học bơi của trẻ là độ tuổi lên 6 tuổi. Sở dĩ vậy vì khi đó trẻ mới đạt được mức thể chất tối thiểu theo yêu cầu của viêc học bơi. Thêm vào đó, ở độ tuổi lên 6 trẻ cũng đã hình thành khả năng nhận thức và biết vận dụng tốt các kỹ năng, động tác.

===>>>> Xem ngay lớp học bơi cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất. Với đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có kỹ thuật bài bản, chuyên sâu; trình độ mô phạm tốt và am hiểu tâm lý trẻ nhỏ chất lượng dạy và học các lớp học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming luôn có kết quả tốt nhất.

Minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy và học của Hapu Swimming đó là cam kết 100% trẻ sau khi kết thúc khóa học có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Không có giới hạn số buổi học cho mỗi trẻ. Tuy nhiên nhờ chất lượng giờ học tốt nên các trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 10 đến 12 buổi học.

Về phương pháp dạy bơi, tất cả các lớp bơi trẻ em ở Hà Nội của Hapu Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Bằng việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi này, HLV có điều kiện để theo sát trẻ và dễ dàng thay đổi giáo án dạy sao cho phù hợp nhất với trẻ.

Trẻ học hơi lúc mấy tuổi - Mách mẹ độ tuổi học bơi phù hợp của bé
Trẻ học hơi lúc mấy tuổi - Mách mẹ độ tuổi học bơi phù hợp của bé

====>>> Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng kí cho bé học bơi cùng các chuyên gia dạy bơi tại Hapu Swimming ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn - Chi tiết xem tại : https://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-tre-em/

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, Hapu Swimming nhận dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi. Nội dung các lớp học bơi được lên giáo án đầy đủ bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết các lớp học bơi cho trẻ em của Hapu Swimming là:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản
  • Lớp học bơi sải nâng cao 1
  • Lớp học bơi bướm nâng cao 2

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi có tính linh hoạt. Ngoài ra, quý phụ huynh khi đăng ký học bơi cho trẻ ở Hà Nội còn được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các quý phụ huynh lựa chọn được nên cho trẻ học bơi lúc mấy tuổi. về thông tin các lớp học bơi trẻ em Hà Nội, quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!