Trọn gói các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico là bao nhiêu?

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, tuyển sinh các lớp học bơi cho người lớn với phương pháp dạy bơi kèm riêng và chương trình giáo án đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên người lớn. Trọn gói học phí của các lớp bơi này được đánh giá là vô cùng phải chăng và hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) với nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Trọn gói các lớp học bơi của Hà Nội Swimming cho người lớn có giá rẻ
Trọn gói các lớp học bơi của Hà Nội Swimming cho người lớn có giá rẻ
 • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): Lớp học bơi cơ bản dành cho những người mới bắt đầu; đây là kỹ thuật bơi dễ học; là 1 trong những kỹ năng sống hoàn toàn cần thiết để có thể bảo vệ bản thân an toàn. Học kỹ thuật bơi cơ bản tạo tiền đề cho học viên tham gia các khóa học bơi nâng cao khác.
 • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): Lớp học bơi nâng cao dành cho những học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn.
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): Lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho học viên muốn tham gia vào kỹ thuật bơi thật chuyên sâu. Với lớp bơi chuyên nghiệp học viên được học kỹ thuật bơi bướm, đây là kỹ thuật bơi vô cùng khó và yêu cầu cao về thể lực.

Quyền lợi được hưởng khi tham gia khóa học

Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi sẽ được hưởng những quyền lợi cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
 • Học viên được học bơi trong không gian bơi rộng rãi, với độ sâu phù hợp với người lớn. Chất lượng nước luôn đảm bảo sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi.
 • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất.
 • Có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên theo các tiêu chí nhận xét đánh giá của HLV trong buổi học đầu tiên, từ đó mà học viên sẽ dễ hiểu, dễ ghi nhớ, dễ tiếp thu, rút ngắn thời gian học bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
 • HLV giúp học viên, rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
 • Học viên Hà Nội Swimming được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tham gia khóa học. Theo đó, học viên chỉ cần trả 80.000/lượt để thỏa sức bơi lội, rèn luyện trong bể bơi chất lượng cao.

Học phí trọn gói khóa học cho người lớn áp dụng hè 2018

Với những quyền lợi được hưởng, và phương pháp dạy bơi đặc biệt, học viên được đảm bảo bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khóa học. Trong hè 2018, mức học phí được áp dụng cụ thể như sau:

 • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
 • Lớp học bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi

Đặc biệt, học viên tham gia khóa học bất kỳ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đưa ra.

Học viên đăng ký khóa học tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!