Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Chia sẻ

Địa điểm học bơi tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi hàng đầu quốc gia - Hà Nội Swimming tổ chức luôn thu hút được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký. Dưới đây là phần cập nhật chi phí trọn gói của khóa học bơi cơ bản từ A đến Z tại bể bơi Hapulico, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 01

Mặc dù được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nhưng chi phí trọn gói khóa học bơi từ A đến Z của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lại luôn ở mức phải chăng mang đến sự hài lòng cho mọi học viên khi đến với trung tâm.

Cụ thể, trọn gói khóa học bơi cơ bản từ A đến Z tại bể bơi Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Trên thực tế thì để tham gia bơi lội và thực hành bơi lội tại một môi trường chất lượng như bể bơi Hapulico thì học viên cần phải bỏ ra 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em.

Tuy nhiên với sự nỗ lực hết mình, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã và đang tiến hành tổ chức chương trình hỗ trợ giá vé cho mọi học viên khi đến với trung tâm.

Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 02

Cụ thể, mỗi một học viên khi đăng ký học bơi trọn gói sẽ được nhận hỗ trợ giá vé vào bể chỉ còn 80.000/người/lượt(áp dụng đồng hạng).

Tại lớp học bơi trọn gói từ A đến Z này các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn và một kiểu bơi ở dạng phổ thông.

Theo chia sẻ từ đại diện đơn vị dạy học bơi Hà Nội Swimming thì kiểu bơi mà các bạn sẽ được học ở đây chính là bơi ếch. Khóa học sẽ được kéo dài tối đa 10 buổi, cam kết 100% học viên sẽ biết bơi nhanh chóng, thuần thục, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Thực tế nhiều học viên chỉ cần tham gia học từ 5 đến 7 buổi là đã biết bơi cơ bản. Nếu tính tổng chi phí để hoàn tất khóa học thì các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đồng là đã có thể biết bơi như những kình ngư thực thụ (Mức phí dự tính cho 7 buổi học + tiền học phí cơ bản)

Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Trọn gói khóa học bơi từ A đến Z tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!