Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân

Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Bên cạnh những thông tin về trung tâm dạy học bơi cơ bản, trung tâm dạy học bơi kèm riêng thì trung tâm dạy học bơi cấp tốc cũng được nhiều học viên quan tâm hơn cả. Và nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm một trung tâm dạy học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân thì nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích, do vậy hãy bớt chút thời gian để cũng tham khảo nhé.

Các bài viết liên quan.

Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân
Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân 01

Đến với trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân điều đầu tiên mà các học viên sẽ cảm thấy ấn tượng nhất là địa điểm thực hành bơi.

Cụ thể, điểm thực hành bơi cho các bạn học viên tại trung tâm dạy học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân chính là bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Đây là bể bơi có quy mô lớn với 2 khu vực bơi dành cho người lớn và 1 khu vực bơi dành cho trẻ em được trang bị đầy đủ thiết bị đèn điện chiếu sáng và ứng dụng thực nghiệm công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại đi cùng máy gia nhiệt nước tự động. Giá vé bể Hapulico dành cho người lớn là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Bể mở cửa suốt 4 mùa và từ 6h sáng đến 21h hàng ngày.

Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân
Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân 02

Trung tâm dạy học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân nhận dạy bơi cho mọi đối tượng & độ tuổi khác nhau. Thật vậy tại đây hiện đang có các lớp dạy học bơi cấp tốc dành cho người lớn và lớp dạy học bơi cấp tốc dành cho trẻ em. Tuy nhiên ở mỗi một đối tượng học viên thì trung tâm lại áp dụng riêng một hệ thống giáo án dạy học bơi dựa trên những nghiên cứu xuất phát từ sự tương thích với nhận thức cũng như thể lực.

Nội dung của lớp học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân đều tập trung xoáy sâu vào các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, cùng kỹ thuật bơi ếch thông dụng. Khóa học có tổng thời gian đào tạo kéo dài tối đa 10 buổi và có phí học là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao kèm giá vé).

Điểm đặc biệt là lớp học bơi cấp tốc này chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ để dạy học bơi cho mình. Hiện tại trung tâm dạy học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân đang có chương trình hỗ trợ giá vé cho học viên khi tham gia đăng ký học bơi trong tháng 7 này với giá đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt. Thông tin chi tiết về cách thức nhận ưu đãi các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận hướng dẫn nhé!

Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân
Trung tâm dạy bơi cấp tốc quận Thanh Xuân 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi cấp tốc quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!