Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp cho trẻ em tại Hapulico
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ dạy học bơi cho bé trong hè này? Hãy cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội. Học bơi tại đây bé sẽ được học những gì và được học bơi như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ ngay sau đây.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi cho bé chất lượng nhất

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho trẻ em, bạn có thể tin tưởng cho bé học bơi tại Hà Nội Swimming.

Lớp dạy bơi cho trẻ em được tổ chức tại bể bơi Hapulico

Lớp dạy bơi cho trẻ em được Hà Nội Swimming tổ chức tại khá nhiều địa điểm, trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến lớp học bơi cho trẻ em tại Hapulico. 

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi hấp dẫn dành cho trẻ em
Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi hấp dẫn dành cho trẻ em

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặm trong vắt đến tận đáy cực thu hút trẻ nhỏ. Thêm vào đó, độ sâu của bể bơi dành cho trẻ nhỏ chỉ là 0,6m, giúp các bé tự tin và an tâm hơn. Bể bơi Hapulico có không gian đẹp và cực sang trọng, được học bơi tại đây chắc chắn bé sẽ hứng thú hơn bội phần.

Bé được học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp

Bé học bơi tại Hapulico sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Chắc chắn việc học bơi mà luôn có giáo viên bên cạnh sẽ giúp các bé tự tin hơn nhiều so với việc tự thực hành như tại các lớp học bơi đông học viên.

Tất cả HLV tham gia dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại Hapulico đều là những HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nên chỉ qua 1, 2 buổi học, tiếp xúc cùng các bé, giáo viên đã có thể phân tích được những điểm mạnh, điểm yếu của bé để điều chỉnh phương pháp dạy một cách phù hợp, giúp hiệu quả các lớp học bơi trẻ em luôn được nâng lên mức cao nhất.

Dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp cho trẻ em tại Hapulico
Dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp cho trẻ em tại Hapulico

Với các bé từ 6 tuổi trở lên, thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi các bé có thể biết bơi và hoàn thành tốt khóa học của mình. Hoàn thành khóa học bơi tại Hapulico các bé không chỉ biết bơi mà còn thực hiện tốt những kỹ năng an toàn, kỹ năng phòng chống đuối nước cực quan trọng.

Cách đăng ký học bơi cho bé hè 2018

Để đăng ký học bơi cho bé hè 2018 tại bể bơi Hapulico phụ huynh vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của phụ huynh, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên, giáo viên sẽ chủ động liên hệ với phụ huynh để thống nhất lịch học (lịch học hoàn toàn do phụ huynh chủ động sắp xếp)
  • Bước 3: Phụ huynh cho bé đến bể theo lịch hẹn để tham gia học bơi buổi đầu tiên

Cho bé tham gia 1 khóa học bơi ở Hapulico là cách đơn giản để phụ huynh giúp bé sở hữu được kỹ năng sinh tồn quan trọng cũng như biết thêm một môn thể thao tốt cho sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!