Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi
Chia sẻ

Việc học bơi không chỉ cần thiết với trẻ em, người lớn mà còn mang đến rất nhiều lợi ích cho cả người cao tuổi. Thật vậy, khi người cao tuổi rèn luyện bơi lội đúng cách sẽ giúp ngăn chặn tình trạng suy nhược thần kinh, mất ngủ, lưu thông tuần hoàn não đồng thời giúp hệ thống tim mạch được khỏe mạnh hơn...

>>>Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân

Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn một trung tâm dạy học bơi kèm riêng cho người cao tuổi uy tín, chất lượng - Đó chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi
Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi 01

Không chỉ được biết đến là trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp mà Hà Nội Swimming còn được đông đảo học viên nhắc tới khi nói về các lớp học bơi kèm riêng chất lượng dành cho người cao tuổi. Thật vậy, khi đến với Hà Nội Swimming và tiến hành đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng dành cho người cao tuổi quý học viên sẽ được trải nghiệm một khóa học vô cùng thú vị.

>>>Xem thêm: Hapu Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi lứa tuổi

Môi trường thực hành bơi dành cho người cao tuổi ở đây chính là bể bơi nước mặn/bể bơi bốn mùa Hapulico. Bởi thế sức khỏe của học viên sẽ luôn được đảm bảo nhờ có hệ thống máy gia nhiệt tự động giúp nguồn nước trong bể luôn ở mức thích hợp với thân nhiệt người bơi. Nồng độ pH cũng được duy trì ở mức lý tưởng, cho dù bơi lội trong thời gian dài dưới bể da của bạn cũng không hề bị kích ứng vì trên thực tế bể Hapulico đã và đang sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối tiên tiến - hiện đại bậc nhất cả nước hiện nay và hoàn toàn nói không với chất tẩy rửa hóa học độc hại.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi
Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi 02

Theo các chuyên gia bơi lội của Hà Nội Swimming thì kiểu bơi phù hợp nhất với người cao tuổi là kiểu bơi ếch. Kiểu bơi này sẽ giúp học viên cảm thấy thư giãn, giảm stress, đẩy lùi chứng đau mỏi xương khớp, giúp lưu thông tuần hoàn máu từ đó giúp bạn ngủ ngon hơn...Tham gia lớp học bơi ếch kèm riêng dành cho người cao tuổi bể Hapulico học viên sẽ được thực hành bơi với những HLV giỏi, dày dặn kinh nghiệm nhất đơn vị. Hơn hết khóa học này có chi phí hết sức hợp lý, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký tham gia học tập trong khoảng thời gian kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung tâm cam kết học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi
Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người cao tuổi 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp dạy bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!