Trung tâm dạy bơi kèm riêng hè 2018 tốt nhất ở bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi kèm riêng hè 2018 tốt nhất ở bể Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico thu hút rất đông các học viên đăng ký tham gia học bơi hè 2018. Bể Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất với chất lượng nước đảm bảo, thiết kế không gian bể đẹp hiện đại. Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng hè 2018 tốt nhất ở bể Hapulico.

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming và chất lượng dạy học bơi

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi ở bể bơi Hapulico. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học bơi ở bể Hapulico và luôn được các học viên, quý phụ huynh đánh giá là trung tâm có chất lượng dạy học bơi tốt nhất.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng hè 2018 tốt nhất ở bể Hapulico
Trung tâm dạy bơi kèm riêng hè 2018 tốt nhất ở bể Hapulico

Trung tâm áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Để đảm bảo chất lượng dạy và học số lượng các học viên luôn được giới hạn; đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Khi đăng ký tham gia các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico tại trung tâm học viên luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn kỹ lưỡng trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên còn được dạy bơi kèm riêng theo giáo án chuyên biệt.

Trung tâm Hapu Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi và không giới hạn số buổi học cho các học viên. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Các lớp học bơi bể bơi Hapulico hè 2018

Mùa học bơi hè 2018, Trung tâm Hapu Swimming có 3 lớp học bơi bể bơi Hapulico gồm:

  1. Lớp học bơi ếch cơ bản
  2. Lớp học bơi sải nâng cao
  3. Lớp học bơi bướm nâng cao
Trung tâm dạy bơi kèm riêng hè 2018 tốt nhất ở bể Hapulico
Trung tâm dạy bơi kèm riêng hè 2018 tốt nhất ở bể Hapulico

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn sắp xếp thời gian học phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Mức học phí của các lớp học bơi bể Hapulico lần lượt như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm.

Mức học phí của các lớp học bơi áp dụng chung hco học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi. Ngoài ra, mức học phí không bao gồm vé vào bể. 

Giá vé bể bơi Hapulico hè 2018 hiện đang được áp dụng là 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi bể bơi Hapulico tại trung tâm Hapu Swimming học viên chỉ cần mua vé vào bể bơi Hapulico với mức giá 80.000d/1 lượt cho cả trẻ em và người lớn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi bể bơi Hapulico của trung tâm dạy bơi kèm riêng Hapu Swimming học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!