Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một địa điểm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân cũng như những thông tin cơ bản, cần thiết liên quan?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất như: Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân; lợi ích khi học bơi tại các lớp học bơi này...

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico 2017

Bí quyết dạy học bơi cho trẻ nhỏ tại Hapu Swimming

Học kĩ thuật bơi ếch chuẩn từ chuyên gia của Hapu Swimming

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân
Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân 01

Các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân

Để quý vị & các bạn tiện theo dõi chúng tôi xin điểm qua một số lớp học bơi kèm riêng tốt nhất của trung tâm dạy học bơi quận Thanh Xuân như sau:

Lớp học bơi ếch kèm riêng

Đây là lớp học bơi được tổ chức nhằm hướng đến những đối tượng học viên nhỏ tuổi và người chưa biết bơi. Nội dung khóa học bao gồm đầy đủ kiến thức bơi lội an toàn cơ bản cũng nhưng những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Lớp học bơi sải kèm riêng

Với những học viên đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục thì lớp học bơi sải kèm riêng tại đây sẽ là một sự lựa chọn hết sức hoàn hảo. Bởi nó sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng đường bơi, tốc độ bơi một cách đáng kể.

Lớp học bướm kèm riêng

Và cuối cùng là lớp học bơi bướm kèm riêng, lớp học bơi sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời thông qua những đường bơi, cách uốn sóng cơ thể uyển chuyển, đẹp mắt. Tuy nhiên để có thể tham gia lớp học bơi này đòi hỏi học viên phải có một thể lực tốt đồng thời đã biết bơi ếch, bơi sải thuần thục.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân
Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân 02

Lợi ích khi học bơi tại lớp học bơi kèm riêng quận Thanh Xuân

Với bề dày kinh nghiệm từng tổ chức nhiều khóa học bơi thành công, trung tâm dạy học bơi quận Thanh Xuân luôn chú trọng và đề cao đến những lợi ích sẽ mang đến cho học viên. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể:

Môi trường thực hành bơi chất lượng

Địa điểm thực hành bơi của trung tâm dạy học bơi kèm riêng quận Thanh Xuân chính là bể bơi nước mặn Hapulico có địa chỉ tại 83 Vũ Trọng Phụng. Thật vậy đây là bể bơi chất lượng cao có thiết kế đường bơi lý tưởng và khu vực bơi dành riêng cho từng đối tượng học viên cụ thể.

Chi phí rẻ, hiệu quả cao

Đa phần học viên khi đến với trung tâm dạy học bơi kèm riêng quận Thanh Xuân đều đánh giá và cho rằng học phí học bơi tại trung tâm khá rẻ so với hiệu quả mà các khóa học mang đến. Tiêu biểu như lớp học bơi ếch kèm riêng tại đây đang có mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa.(Chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân
Trung tâm dạy bơi kèm riêng tốt nhất quận Thanh Xuân 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi kèm riêng tốt nhất do trung tâm dạy học bơi quận Thanh Xuân tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!