Trung tâm dạy bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, xếp lịch học ngay

Trung tâm dạy bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, xếp lịch học ngay
Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi mùa đông bể Hapulico của các học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp dạy bơi mùa đông giá rẻ. Học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7), nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thêm các thông tin và giúp học viên sắp xếp lịch học ngay theo yêu cầu.

Học bơi mùa đông hiện nay đang là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vì số lượng học viên đăng ký học bơi ở thời điểm này thường ít hơn mùa hè nên không gian bể thoáng hơn.

Nhờ đó, việc tập luyện, học bơi cũng được tiến hành một cách thoải mái hơn.

Địa chi học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, xếp lịch học ngay
Địa chi học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, xếp lịch học ngay

Tại bể bơi Hapulico, hiện Hà Nội Swimming đang tuyển sinh cho 3 khóa học bơi mùa đông. Cụ thể, nội dung học và mức học phí của từng khóa học như sau:

  1. Khóa học bơi cơ bản, nội dung về kỹ thuật bơi ếch - 2.500.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học
  2. Khóa học bơi nâng cao 1, nội dung về kỹ thuật bơi sải - 3.000.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học
  3. Khóa học bơi nâng cao 2, nội dung về kỹ thuật bơi bướm - 4.500.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học

(Lưu ý: mức học phí trên chỉ là học phí học bơi mùa đông, không bao gồm vé vào bể)

Mức học phí trên cũng là mức học phí được Hà Nội Swimming áp dụng cho các khóa học bơi mùa hè.

Vì chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng, số lượng học viên của mỗi lớp học bơi của Hà Nội Swimming luôn không quá 2 học viên nên dù lượng học viên đăng ký ít hơn mùa hè, tuy nhiên mức học phí học bơi của trung tâm dạy bơi này luôn cố định, gần như không thay đổi.

Địa chi học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, xếp lịch học ngay
Địa chi học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, xếp lịch học ngay

Về đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, trực tiếp đứng lớp của các lớp dạy bơi mùa đông bể Hapulico đều là những vận động viên bơi chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Do đó, trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo nhất. Không những thế, các huấn luyện viên còn thường xuyên thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với khả năng vận dụng các động tác, kỹ thuật; cũng như sự tiến bộ thực tế của từng học viên.

Nhờ vậy, chất lượng các giờ học bơi của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Và các học viên được đảm bảo 100% bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc một khóa học.

Ngoài ra, vì sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, khi đăng ký, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học trực tiếp với huấn luyện viên hướng dẫn. Hà Nội Swimming có các huấn luyện viên nam hoặc nữ phù hợp với lựa chọn riêng của mỗi học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!