Trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội cho trẻ em và người lớn

Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Bạn muốn học bơi? Bạn đang cân tìm trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội? Hãy tham khảo ngay các lớp dạy học bơi cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội Swimming để có thêm một gợi ý lý tưởng.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội

Hà Nội Swimming đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi tại Hà Nội. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dạy bơi đông đảo, có cả nam và nữ để đáp ứng nhu cầu cũng như yêu cầu của học viên trong mọi tình huống.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi của trung tâm đều bước qua những vòng tuyển chọn khắt khe từ bằng cấp, trình độ chuyên môn cho đến những kỹ năng sư phạm thực tế để đảm bảo việc dạy bơi hiệu quả nhất.

Vì vậy, có thể khẳng định trình độ chuyên môn và kỹ năng của các thầy cô giáo là ngang nhau. Dù học với giáo viên nào bạn cũng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội
Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội

Điểm mạnh của trung tâm không chỉ ở đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nhiệm, mà còn ở việc trung tâm đã xây dựng được một khung chương trình dạy bơi cực chuẩn, bám sát với những yêu cầu thực tế. Cụ thể:

Học viên khi đăng ký học bơi tại trung tâm sẽ được tư vấn chọn kiểu bơi phù hợp với độ tuổi và khả năng. Hiện nay có 3 kiểu bơi chính là bơi ếch (dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi),  bơi sải (dành cho học viên đã biết bơi ếch) và bơi bướm dành cho học viên đã biết bơi cả 2 kiểu bơi ếch và bơi sải.

Ngoài nội dung chính là những kỹ thuật bơi chuyên sâu kể trên, học viên còn được học và rèn luyện thêm những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng và cần thiết như kỹ năng phòng chống đuối nước, cách cứu đuối...Đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết và được áp dụng nhiều trong thực tế.

Các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming được tổ chức như thế nào?

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Theo đó, trong mỗi lớp học do một giáo viên phụ trách sẽ giới hạn số lượng học viên chỉ từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp.

Việc giới hạn số lượng học viên ở mức tối thiểu giúp chất lượng và mục tiêu khóa học luôn đạt mức tối ưu. Thay vì giáo viên hướng dẫn học viên tập các động tác trên cạn sau đó mới xuống nước như các lớp học bơi thông thường, tại Hà Nội Swimming, giáo viên trực tiếp cùng học viên học và thực hành bơi ngay dưới nước.

Học viên được giáo viên theo sát 24/24 nên được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, giáo viên luôn có mặt bên cạnh giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng và dễ dàng để biết bơi nhanh nhất.

Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng chất lượng

Thông thường chỉ sau 7 - 10 buổi học, học viên tham gia học bơi tại trung tâm đã có thể bơi tốt, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi tại trung tâm bạn có thể đăng ký học bơi ở những đâu?

Để tạo thuận lợi cho học viên có thể đăng ký học bơi tại địa điểm gần nhất với nơi mình sinh sống, Hà Nội Swimming mở các lớp dạy bơi tại nhiều bể bơi rải đều các quận, huyện tại Hà Nội. Cụ thể, bạn có thể đăng ký học bơi tại một trong những địa điểm sau:

  • Bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Bể bơi Bona, 379 Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Bể bơi Nemo, 289a Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!