Trung tâm nào có môi trường thực hành bơi tốt nhất?

Trung tâm nào có môi trường thực hành bơi tốt nhất?
Chia sẻ

Một trung tâm dạy học bơi uy tín cần phải đảm bảo được  chất lượng khóa học cũng như môi trường thực hành bơi tốt. Bởi môi trường thực hành bơi là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả cho khóa học và giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi học viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện bơi lội tại trung tâm. Vậy trung tâm nào có môi trường thực hành bơi tốt nhất hiện nay? Các bạn sẽ tìm được câu trả lời thiết thực nhất ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Trung tâm nào có môi trường thực hành bơi tốt nhất
Trung tâm nào có môi trường thực hành bơi tốt nhất? 01

Trước tiên phải khẳng định rằng chỉ có những trung tâm dạy học bơi uy tín mới có được một môi trường thực hành bơi tốt, chất lượng. Tại khu vực Hà Nội hiện nay thì trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming là địa điểm có môi trường thực hành bơi tốt nhất. Bởi bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp, có đường bơi đạt chuẩn thi đấu Olympic cùng hệ thống gia nhiệt tiên tiến, hiện đại . Bên cạnh đó, bể bơi Hapulico còn sử dụng hệ thống lọc nước điện phân muối cho chất lượng nguồn nước luôn đạt độ chuẩn PH phù hợp với sức khỏe của người sử dụng.

Thực hành bơi tại một môi trường tốt như Hapulico sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học viên như nâng cao sức khỏe, chất lượng khóa học và quá trình tập luyện cũng được cải thiện hơn. Để được học tập và thực hành bơi tại đây các bạn chỉ cần đăng ký tham gia khóa học bơi cơ bản với chi phí khoảng 2,5 triệu/người/khóa. Theo đó, các bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy như những kình ngư chuyên nghiệp. Nội dung khóa học sẽ bao gồm những kiến thức về an toàn trong bơi lội và các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Thời gian khóa học kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Lịch học được sắp xếp linh hoạt dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên.

Trung tâm nào có môi trường thực hành bơi tốt nhất?
Trung tâm nào có môi trường thực hành bơi tốt nhất? 02

Thêm một điểm đặc biệt nữa là tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming bạn có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Các HLV của trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm, từng khoác áo tuyển quốc gia nhiều năm. Do đó, tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming là một sự lựa chọn thông minh vì bên cạnh việc được thực hành bơi trong một môi trường tốt thì học viên còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia bơi lội đẳng cấp hàng đầu quốc gia.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!