Trung tâm nào dạy bơi người lớn tốt nhất ở Hà Nội?

Bể bơi Hapulico - Địa điểm học bơi lý tưởng nhất Hà Nội
Chia sẻ

Người lớn học bơi có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Nhưng nếu tìm được trung tâm dạy bơi tốt thì bạn có thể an tâm tuyệt đối những lợi thế sẽ được phát huy và những hạn chế được loại bỏ. Và chắc chắn bạn sẽ biết bơi chỉ sau thời gian ngắn. Nếu đang phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ dạy học bơi người lớn hãy tham khảo ngay tại Hapu swimming.

5 lý do khiến bạn không hối tiếc khi đăng ký học bơi ở Hapuswimming

Đăng ký học bơi người lớn ở Hapuswimming bạn sẽ không bao giờ hối tiếc, mà thậm chí còn muốn tham gia thêm nhiều khóa học nâng cao tại đây nữa. Đó là bởi những lý do sau:

Địa điểm thực hành bơi lý tưởng

Hapu Swimming là trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn tại bể bơi Hapulico. Có thể bạn chưa biết, bể Hapulico là 1 trong những bể bơi bốn mùa trong nhà hoành tráng và sang trọng nhất Hà Nội. Bể có diện tích lên đến 1000m2, có phân khu rất khoa học: 1 khu bể dành riêng cho trẻ em, 1 khu bể dành cho người lớn mới biết bơi và đang học bơi và khu bể dành cho những người đã biết bơi thành thạo.

Bể bơi Hapulico - Địa điểm học bơi lý tưởng nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico - Địa điểm học bơi lý tưởng nhất Hà Nội

Đặc biệt hơn, nước trong bể bơi Hapulico là nước mặn được lọc bằng công nghệ điện phân muối. Nhờ vậy mà khi học bơi tại đây bạn sẽ có được cảm giác cực sảng khoái sau mỗi buổi học. Và trong khi thực hành bơi sẽ không bị cay mắt, không khó chịu với mùi hóa chất như những bể bơi thông thường.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi giỏi, nhiệt tình

100% giáo viên dạy bơi tại trung tâm đều là những giáo viên giỏi, được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường thể thao uy tín. Rất nhiều giáo viên là những cựu vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên cả về chuyên môn và kỹ năng đều rất vững chắc.

Mỗi năm trung tâm đều tổ chức nhiều chương trình nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên để đảm bảo chất lượng dạy học tốt hơn.

Học bơi người lớn ở Hapulico có cả giáo viên nam và nữ
Học bơi người lớn ở Hapulico có cả giáo viên nam và nữ

Khác so với nhiều trung tâm dạy bơi ở Hà Nội, Hapusimming sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, có cả nam và nữ để học viên được lựa chọn. Nếu bạn là nữ bạn có thể yêu cầu học bơi với giáo viên nữ và ngược lại...

Dạy bơi kèm riêng chất lượng

Dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò chính là "đặc sản" của trung tâm. Tất cả các lớp dạy bơi người lớn chỉ được tổ chức theo hình thức duy nhất này. Ưu điểm của nó là gì ư - Đó chình là chất lượng. Bạn sẽ được học bơi trong tâm trạng thoải mái 100% vì không phải lo lắng đến sự an toàn của mình, và được giáo viên trực tiếp uốn nắn các động tác nên sẽ nhanh biết bơi nhất.

Mời bạn tham quan 1 số buổi dạy bơi người lớn kèm riêng của Hapu Swimming trong video ngắn sau:

Nội dung học bơi người lớn phong phú

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hapu swimming xây dựng chương trình học của mình vô cùng bài bản, nội dung phong phú, thiết thực. Cụ thể học viên có thể tham gia hoc 1 trong những nội dung sau:

  • Lớp học bơi ếch: Dạy bơi chuyên sâu kỹ thuật bơi ếch, bên cạnh đó học viên sẽ được học nhiều kỹ năng bơi lội cơ bản đi kèm như đứng nước, thả nổi, lướt nước...
  • Lớp học bơi sải: Dạy bơi kỹ thuật bơi sải đồng thời bổ sung, rèn luyện những kỹ năng bơi cơ bản cho học viên
  • Lớp học bơi bướm: Dạy kỹ thuật bơi bướm - Kỹ thuật bơi khó nhất hiện nay

Lịch học linh hoạt

Điều này chắc chắn rất hữu ích với bạn. Trung tâm sẽ để học viên chủ động sắp xếp lịch học. Thậm chí đăng ký hôm nay, bạn có thể tham gia học bơi ngay ngày mai. Đối với người lớn khi phải vướng bận lịch làm việc, lịch học tập thì đây quả là một lớp học quá phù hợp.

Cách thức đăng ký học bơi cho người lớn tại Hapuswimming

Cách thức đăng ký học bơi ở Hapulico rất đơn giản, học viên chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Liên hệ trực tiếp với Hapu Swimming để tham khảo qua về chương trình học, học phí
  • Nếu quyết định học, bạn hãy cung cấp 1 số thông tin cá nhân như họ tên, sđt liên hệ. Chọn ngày giờ tham gia buổi học đầu tiên và giới tính giáo viên mong muốn
  • Đến bể bơi học bơi theo lịch hẹn, sẽ có giáo viên đợi bạn ở bể

Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? Chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, chắc chắn chỉ trong vài ngày ngắn ngủi bạn sẽ biết bơi để "bằng bạn bằng bè" và sẵn sàng cho những chuyến du lịch biển kỳ thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!