Truy tìm lý do giúp học bơi bể Hapulico được yêu thích nhất

Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming
Chia sẻ

Không gian quyết định rất lớn tới tâm lý tiếp nhận, sự thích thú khi học bơi. Là bể bơi trong nhà, song, Hapulico không mang dáng vẻ của sự bí bách, ngột ngạt, tù túng mà thay vào đó là sự bao bọc của vẻ đẹp hiện đại, tráng lệ, đẳng cấp. Đó là lý do vì sao học bơi bể Hapulico trở thành sự lựa chọn số 1 hiện nay của người Hà Nội.

Sở hữu diện tích lên đến hơn 1.000m2, bể Hapulico được thiết kế với khu trung tâm là bể trẻ em, 2 bên là các khu dành cho người lớn. Xung quanh bể được thiết kế sang trọng, tiện nghi với hàng ghế nghỉ đẹp mắt đặt quanh sảnh.

Học bơi bể Hapulico trải nghiệm hè thú vị của bé 01
Học bơi bể Hapulico trải nghiệm hè thú vị của bé 01

Đây không những là không gian nghỉ lý tưởng để khách nghỉ ngơi sau khi bơi lội, mà còn là không gian để phụ huynh quan sát con dưới bể.

Không những ghi điểm ở hệ thống ghế nghỉ, Hapulico còn ghi điểm ở phòng xông hơi, khu vực tắm tráng, khu vực nhà vệ sinh với các trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Nói cách khác, lựa chọn học bơi Hapulico đồng nghĩa với việc bạn được thỏa sức tận hưởng không gian bơi hoàn mỹ nhất.

Bên cạnh đó, sức hút của bể Hapulico còn được tạo nên từ sự trong lành tuyệt đối của môi trường nước. Nhờ việc sử dụng phương pháp khử trùng nước bằng máy điện phân muối nên nguồn nước của Hapulico không những không có mùi hóa chất, mà còn được cung cấp thêm muối và khoáng chất. Bởi vậy, việc học bơi bể Hapulico còn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.

Học bơi bể Hapulico trải nghiệm hè thú vị của bé 02
Học bơi bể Hapulico trải nghiệm hè thú vị của bé 02

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hapu Swimming được đánh giá là đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệm tại bể Hapulico nói riêng và trên toàn Hà Nội nói chung. Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên, Trung tâm chúng tôi sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng.

Dựa trên tính chất của phương pháp này, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học bơi hợp lý. Không những thế lưa chọn học bơi bể Hapulico tại Hapu Swimming Phương còn giúp việc học viên dễ tiếp thu các kiến thức, kỹ năng cần thiết về bơi lội.

Ngoài ra, đến với lớp học bơi của chúng tôi, bạn còn được trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm trong môi trường nước như: kỹ năng đứng nước ở mực nước sâu, kỹ năn bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối… Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khóa học bơi bể Hapulico. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 096-861-95-95 (25/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!