Tự học bơi có khó không, mất bao lâu để biết bơi thành thạo?

Học bơi ở Hapulico an toàn, hiệu quả và chủ động
Chia sẻ

Chắc hẳn không ít bạn trẻ có khao khát tự học bơi, vừa thoải mái lại đỡ tốn kém. Và tắt nhiên điều các bạn băn khoăn là không biết tu hoc boi có khó không, tự học như thế nào hay mất bao lâu để có thể bơi thành thạo. Tổng hợp kinh nghiệm từ những HLV hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời thích hợp nhất.

Tự học bơi có khó không, mất bao lâu để biết bơi thành thạo?

"Thời các cụ ngày xưa làm gì có ai dạy bơi" Đây là quan điểm của những tín đồ theo xu hướng muốn tự học bơi, tự khám phá bộ môn thể thao hấp dẫn này. Tuy nhiên, có 1 điều các bạn không biết, thời các cụ không ai dạy bơi, chủ yếu là tự học, nhưng thời đó số trẻ em, người không biết bơi tử vong do đuối nước cũng nhiều vô kể. Đọc đến đây có phải bạn hơi có chút nản lòng? Vậy hãy tiếp tục đọc để quyết định có nên tự học bơi hay không nhé.

Thực ra việc tự học bơi cũng không phải là không thể. Hiện nay có rất nhiều video dạy bơi, tài liệu hướng dẫn dạy bơi khá chi tiết. Bạn có thể tham khảo và chọn 1 địa điểm bể bơi an toàn, có giám sát viên để thực hành. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ sẵn có như phao bơi, mũ bơi, kính bơi để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học bơi.

Bạn có thể tham khảo video dạy bơi cơ bản - bơi ếch cho trẻ em, người chưa biết bơi của chúng tôi ngay dưới đây:

Tuy nhiên, nếu xác định tự học bơi bạn hãy chuẩn bị 1 tinh thần thép và 1 khoản kinh phí "kếch xù". Bởi tự học bơi bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể thực hành được 1 động tác. Và đôi khi mất phương hướng vì không biết tập động tác như thế nào là đúng là chuẩn. Do đó thời gian để tự học bơi không phải tính bằng buổi mà phải tính bằng tháng.

Và tinh thần thép của bạn ở đây còn là tinh thần vượt qua sự ngại ngùng, khi có bao nhiêu con mắt ở bể bơi hướng vào bạn, 1 người loay hoay mãi mà không biết nổi như thế nào...

Và đương nhiên, ngân sách lớn bạn hãy dành ra để mua vé vào bể học bơi. Hiện nay giá vé vào bể của các bể bơi có thể coi là an toàn cũng dao động từ 80 - 180.000đ/lượt. Nếu mất vài tháng mới biết bơi, bạn hãy tự tính khoản kinh phí mình phải bỏ nhé.

Học bơi theo cách nào an toàn, hiệu quả nhất?

Vậy có cách nào học bơi vừa thoải mái, vừa an toàn lại giúp bạn biết bơi nhanh và tiết kiệm chi phí? Hãy tham khảo khóa học bơi tại Hapuswimming.

Tất cả các lớp dạy học bơi tại Hapuswimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên, nên bạn được học bơi với tinh thần vô cùng thoải mái, được trao đổi trực tiếp với giáo viên mọi lúc, mọi nơi. 

Hơn thế nữa, hoc bơi kèm riêng bạn còn được sếp lịch học, chọn giáo viên theo mong muốn của mình. Nói chung, bạn được học bơi theo 1 cách chủ động nhất.

Học bơi ở Hapulico an toàn, hiệu quả và chủ động
Học bơi ở Hapulico an toàn, hiệu quả và chủ động

Và hơn hết là tính hiệu quả. Hoc bơi với hình thức dạy kèm riêng tại trung tâm đa số hoc viên chỉ mất từ 7 -10 buổi để biết bơi thành thạo, thực hành được các kỹ năng an toàn bơi lội cần thiết. 

Học bơi tại bể bơi Hapulico - bể bơi sang trọng bậc nhất Hà Nội nhưng với giá vô cùng rẻ chỉ 2.500.000đ/lượt, lại được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá cực hấp dẫn chỉ 80.000đ/lượt (giá vé niêm yết tại bể là 180.000đ/lượt)

Bạn cần tham khảo thêm thông tin về các lớp học bơi hapulico 2019 cho trẻ em và người lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!