Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông 2018 bể Hapulico

Học bơi mùa đông 2017 tại bể Hapulico an toàn, chất lượng
Chia sẻ

Hiện nay Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các khóa học bơi mùa đông tại Hà Nội 2018. Do vậy, nếu bạn quan tâm hay có mong muốn tham gia khóa học hãy cập nhật ngay những thông tin dưới đây nhé.

Khóa học bơi mùa đông 2018 bể nước nóng Hapulico dành cho mọi lứa tuổi

Khóa học bơi mùa đông 2018 tai bể nước nóng Hapulico dành cho mọi đối tượng: trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) người lớn cũng như người trung niên.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 dành cho mọi học viên từ 6 tuổi trở lên
Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 dành cho mọi học viên từ 6 tuổi trở lên

Trong không gian bể kín gió cộng với làn nước mặn ấm áp bạn hoàn toàn có thể yên tâm học bơi hoặc cho con em mình học bơi tai đây mà không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe.

Nội dung khóa hóc bơi mùa đông bể Hapulico

Khóa học bơi mùa đông bể bơi Hapulico 2018 được trung tâm tổ chức với 3 lớp học chính được chia theo các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao như sau:

  • Lớp học bơi ếch: Tham gia lớp học bơi này, bạn sẽ biết bơi kiểu bơi cơ bản, dễ học nhất, phổ thông nhất và cũng đỡ tốn sức nhất. Ngoài ra bạn sẽ được học các kỹ thuật cơ bản như cách đứng nước, cách thả nổi và nhiều kỹ năng bơi lội quan trọng khác
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): Đây là lớp học bơi dành cho những người đã biết bơi kiểu bơi cơ bản. Kiểu bơi này đòi hỏi kỹ thuật khó hơn, nhưng lại là kiểu bơi đạt tốc độ nhanh nhất
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): Kiểu bơi này dành cho các học viên đã biết bơi ếch và bơi sải. Đây là kiểu bơi đẹp, giúp cho các học viên thỏa mãn được đam mê bơi lội.
Học bơi mùa đông 2017 tại bể Hapulico an toàn, chất lượng
Học bơi mùa đông 2018 tại bể Hapulico an toàn, chất lượng

Tất cả các lớp học bơi trên đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Lựa chọn hình thức dạy bơi duy nhất này, bởi nó mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cao nhất cho học viên. Trong suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát học viên chỉ dạy cũng như hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật để học viên nhanh biết bơi. Vì vậy thông thường học viên sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để biết bơi.

Lịch học bơi mùa đông 2018 bể Hapulico

Hà Nội Swimming không áp dụng bất cứ lịch học bơi cố định nào cho học viên. Mà học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với lịch công tác và học tập của mình.

Học phí khóa học bơi mùa đông 2018

Học phí các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi ếch                               : 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải)     : 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

 (Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Tham gia học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico ngay hôm nay, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!