Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico

Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico
Chia sẻ

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như cải thiện sức khỏe cho đông đảo học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với những lợi thế của mình như có đường bơi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Olympic, có khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em, có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước một cách linh hoạt phù hợp với thân nhiệt người bơi suốt 4 mùa trong năm...Trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming đã quyết đinh tuyển sinh khóa học bơi mùa đông giành cho mọi lứa tuổi. Để biết thêm thông tin về khóa học các bạn vui lòng bớt chút thời gian tham khảo bài viết sau đây.

Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico
Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico 01

Không phải trung tâm dạy học bơi nào cũng có khả năng dạy học bơi trong mùa đông. Bởi như đã nói ở trên thì việc học bơi cũng như dạy học bơi ở mùa đông đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bên cạnh việc bố trí những đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm để tham gia giảng dạy thì việc duy trì nhiệt độ để đảm bảo sức khỏe cho học viên cũng là điều hết sức quan trọng. Và với Hapu Swimming mọi yếu tố đó đều được đáp ứng một cách hoàn hảo. Theo đó, bạn có thể thỏa sức chọn lựa khung giờ học tập và rèn luyện cũng như hệ thống HLV nam, nữ tùy ý.

Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico
Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico 02

Hơn hết, tại đây có rất nhiều khóa học phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Có lớp học bơi kèm riêng cho cá nhân, có lớp học bơi theo hộ gia đình, học bơi theo nhóm. Nội dung khóa học cũng được phân bổ hết sức khoa học theo từng cấp độ. Nếu như bạn mới học bơi hoặc chưa biết bơi thì nên tham khảo lớp học bơi cơ bản còn nếu đã biết bơi thuần thục bạn có thể lựa chọn thêm các kiểu bơi hết sức thú vị khác như bơi sải, bơi bướm...

Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico
Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico 03

Chi phí cho một khóa học bơi mùa đông năm 2016 vẫn được duy trì ổn định, cụ thể: Khóa học bơi cơ bản 2,5 triệu đồng/người/khóa; lớp học bơi nâng cao 1 là 3 triệu đồng/người/khóa và lớp học bơi nâng cao 2 là 4,5 triệu đồng/người/khóa (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể). Tổng thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.

Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico
Tuyển sinh khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức có thể liên hệ trực trực tiếp tới số hotline của đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!