Tuyển sinh lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico

Học bơi bể Hapulico học viên được học kèm riêng cùng giáo viên giỏi
Chia sẻ

Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi hè 2018 bể Hapulico với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. Để tìm hiểu rõ hơn về các lớp học bơi này, bạn có thể tham khảo thông tin ngay dưới đây.

Chương trình dạy học bơi hè 2018 bể Hapulico của Hà Nội Swimming

Nhằm mang đến cho học viên 1 khóa học bơi thú vị, hấp dẫn, an toàn, chất lượng Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các khóa học của mình. Đây là hình thức dạy bơi chứng minh được tính ưu việt cũng như chất lượng cao nhất.

Tham gia các lớp dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Do vậy trong suốt quá trình học, học viên sẽ luôn được giáo viên kèm cặp, theo sát để đảm bảo an toàn cũng như để dễ dàng hướng dẫn các động tác kỹ thuật một cách đơn giản nhất.

Học bơi bể Hapulico học viên được học kèm riêng cùng giáo viên giỏi
Học bơi bể Hapulico học viên được học kèm riêng cùng giáo viên giỏi

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ phải bất ngờ vì khả năng bơi lội của mình được nâng lên hàng ngày, và chỉ mất từ 7 đến 10 buổi bạn sẽ có thể biết bơi, bơi thành thạo và tốt nghiệp khóa học xuất sắc.

Về đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại đây đều là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng cũng như có nghiệp vụ sư phạm cần thiết. Do đó, học viên sẽ luôn có được những buổi học thú vị, hấp dẫn cùng giáo viên của trung tâm. Thêm vào đó, trung tâm có cả giáo viên nam và nữ giúp học viên có sự lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Học bơi bể Hapulico học viên được lựa chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn
Học bơi bể Hapulico học viên được lựa chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn

Lịch học của các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018 vô cùng linh hoạt. Trung tâm sẽ không đưa ra bất kỳ lịch học cố định, cho trước nào, mà sẽ do học viên chủ động xếp lịch học với giáo viên khi đăng ký học.

 

Học phí lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018

Học phí các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico 2018 hiện được Hà Nội Swimming áp dụng theo từng lớp học khác nhau, cụ thể: 

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên

Cách thức đăng ký lớp học bơi bể Hapulico hè 2018

Cách thức đăng ký lớp học bơi bể Hapulico cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7), để đăng ký trực tiếp và được chủ động lựa chọn giáo viên, lịch học. Sau đó bạn có thể qua bể để đươc học buổi đầu tiên.

Đừng bỏ lỡ khóa học bơi hè 2018 hấp dẫn tại Hapulico. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, và sở hữu được khả năng bơi lội quan trọng sau khóa học này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!