Tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ

Tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp được đánh giá có chất lượng dạy học bơi tốt nhất ở bể bơi Hapu Swimming Pool 83 Vũ Trọng Phụng. Hiện trung tâm đang tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi nước nóng Hapulico có kèm theo các chương trình ưu đãi với học việc đăng ký học bơi.

Các lớp học bơi kèm riêng ở bể nước nóng Hapulico

Trung tâm Hapu Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi của học viên, trung tâm có 3 lớp học bơi kèm riêng ở bể Hapulico 2018.

Tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ
Tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ

Xét theo nội dung học bơi thì có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chi tiết chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi kèm riêng cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên luôn được theo dõi, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình học bơi. Ngoài ra, do học bơi kèm riêng nên các học viên còn được tự chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp.

Trung tâm có đội ngũ HLV hướng dẫn đông bao gồm cả HLV nam và HLV nữa. Chính vì thế học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Cam kết về chất lượng học bơi của học viên của Trung tâm

Trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn cam kết tuyệt đối dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo 100% sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Các học viên nhờ được học bơi theo phương pháp học bơi kèm riêng khoa học và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên thông thường đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ
Tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ

Bể bơi Hapu Swimming Pool 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Bể bơi bốn mùa Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Đánh giá chung, bể bơi Hapulico cũng là một trong những bể bơi ở Hà Nội có chất lượng nước trong sạch nhất; đồng thời có nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích, có phòng tắm tráng rộng rãi...

Bể Hapulico được thiết kế với tổng diện tích khoảng 1000m2. Bể được chia thành nhiều làn bơi và có bể bơi dành cho người lớn, bể bơi trẻ em với độ sâu phù hợp. 

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại. Nhờ đó bể Hapulico rất sạch và tốt cho sức khỏe. Bể bơi có hệ thống gia nhiệt tự động nên nhiệt độ nước có thể điều chỉnh tùy theo nhiệt độ thực tế ngoài trời.

Giá vé bể bơi Hapulico là: 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Khi đăng ký học bơi bể bơi Hapulico tại Trung tâm Hapu Swimming tất cả học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với giá 80.000đ/1 lượt.

Hiện trung tâm vẫn đang liên tục tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng, lớp học bơi dành cho người lớn, lớp dạy học bơi cho trẻ em. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!