Update bảng giá học bơi mùa đông bể Hapulico 2018

Học bơi mùa đông Hapulico với chi phí hấp dẫn
Chia sẻ

Học bơi mùa đông còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhiều hơn mùa hè, bạn có tin không? Theo các chuyên gia, bơi lội mùa đông giúp chúng ta phòng chống bệnh tim mạch, trầm cảm, và có cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt hơn. Tham gia khóa học bơi mùa đông bể bơi Hapulico sẽ là gợi ý không tồi cho bạn trong mùa đông này. Để biết thông tin chi tiết về học phí của khóa học này, bạn hãy tham khảo ngay dưới đây.

Tại sao Hapulico lại là một địa điểm học bơi mùa đông lý tưởng được các tín đồ bơi lội vô cùng ưa thích? Nếu bạn đã một lần được đắm mình trong làn nước mát lạnh về mùa hè và ấm nóng về mùa đông của bể bơi Hapulico chắc chắn bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Học bơi mùa đông tại bể nước nóng Hapulico cực hấp dẫn
Học bơi mùa đông tại bể nước nóng Hapulico cực hấp dẫn

Bể bơi Hapulico có diện tích rộng hàng nghìn m2, không gian thông thoáng không khác gì ngoài bãi biển, thêm vào đó với công nghệ lọc nước điện phân muối, cho bạn được bơi trong làn nước mặn cực thích thú. Đây là bể bơi bốn mùa, do vậy nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa. Hấp dẫn hơn nữa, bể bơi được thiết kế với nhiều độ sâu khác nhau phục vụ nhu cầu bơi lội cho mọi lứa tuổi.

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy học bơi mùa đông tại đây với hình thức kèm riêng, thu hút sự chú ý của rất nhiều học viên cũng như các phụ huynh muốn cho con tham gia học. Với phương pháp dạy uy tín này, 2 yếu tố chất lượng và sự an toàn luôn được đảm bảo. Một huấn luyện viên chuyên nghiệp tại trung tâm sẽ chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên, đảm bảo học viên sẽ tốt nghiệp khóa học nhanh chóng và nắm vững được mọi kỹ thuật quan trọng trong bơi lội. Vậy với hình thức dạy học chất lượng này, chi phí cho 1 khóa hoc bơi Hapulico là bao nhiêu?

Học bơi mùa đông Hapulico với chi phí hấp dẫn
Học bơi mùa đông Hapulico với chi phí hấp dẫn

Tại Hapulico bạn có thể tham gia học bơi ếch, bơi sải, và bơi bướm, mỗi khóa học bơi lại có chi phí khác nhau:

  • Khóa học bơi ếch (bơi cơ bản): đây là khóa học dành cho trẻ em, hoặc người lớn chưa biết bơi, bởi đây là kỹ thuật bơi dễ học nhất, và là nền tảng để có thể học những kỹ thuật khó hơn. Khóa học bơi này bạn chỉ phải trả học phí 2.500.000đ/người
  • Khóa học bơi sải (bơi nâng cao 1): đây là khóa học bơi dành cho người đã biết bơi ếch, với chi phí là 3.000.000đ/người
  • Khóa học bơi bướm (bơi nâng cao 2): đây là kỹ thuật khó nhất, nhưng lại cho chúng ta những đường bơi đẹp nhất, chi phí của khóa học này là 4.500.000đ/người

Bạn lưu ý giá vé trên chưa bao gồm vé vào bể, mùa đông này khi bạn học bơi bể bơi Hapulico tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ giá vé chỉ 80.000đ/người/lượt. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!