Update chương trình học bơi mới nhất tại Hapulico 2018

Học bơi tại Hapulico học viên vừa được học bơi, vừa được học những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng
Chia sẻ

Học bơi tại Hapulico 2018 có gì mới, bạn sẽ được học những gì khi tham gia khóa học bơi ở Hapulico? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời đầy đủ trong nội dung bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi nội dung chương trình học bơi mới nhất tại Hapulico 2018 do Hà Nội Swimming tổ chức.

Chương trình học bơi tại Hapulico 2018 

Biết bơi liệu đã đủ an toàn? Nếu bạn biết bơi một cách tự phát, bơi không đúng kỹ thuật và chưa nắm được các kỹ năng an toàn khi bơi thì không đảm bảo bạn sẽ an toàn 100% khi gặp các sự cố bất ngờ dưới nước. Hiểu được điều này, nên các chuyên gia bơi lội tại Hà Nội Swimming đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra nội dung chương trình học bơi cực đầy đủ, và cần thiết.

Học bơi tại Hapulico học viên vừa được học bơi, vừa được học những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng
Học bơi tại Hapulico học viên vừa được học bơi, vừa được học những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng

Cụ thể, học viên khi tham gia học bơi tại Hapulico sẽ được đăng ký tham gia 1 trong 3 lớp học bơi như sau: 

  • Lớp học bơi ếch cho người mới học bơi, và cho trẻ em
  • Lớp học bơi sải dành cho những học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi bướm dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Ngoài việc dạy học viên biết bơi đúng kỹ thuật bơi đã lựa chọn, thì lớp học bơi ở Hapulico còn giúp học viên nắm được nhiều kỹ năng an toàn cần thiết khác. Điển hình như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng xử lý các sự cố bất ngờ khi bơi dưới nước như bị chuột rút, ứng cứu người bị đuối nước...

Với nội dung chương trình hoc phong phú và cần thiết, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một khóa học tuyệt vời khi tham gia học bơi ở Hapulico.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi tại Hapulico

Để giúp học viên có thể học và thực hành được tất cả những nội dung trên trong thời gian ngắn không phải là điều đơn giản, và cần có một chiến lược, một hướng đi đúng đắn. Do đó, Hà Nội Swimming đã lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi của mình.

Lớp học bơi tại Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi tại Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Trong các lớp học bơi kèm riêng tại Hapulico 1 giáo viên dạy không quá 2 học viên, điều này trước hết đảm bảo an toàn cho học viên đặc biệt là trẻ nhỏ, sau đó là đảm bảo được chất lượng của các khóa học. Theo sau đó là chất lượng, việc được giáo viên trực tiếp giảng dạy, chỉnh sửa từng động tác chắc chắn sẽ giúp bạn học bơi nhanh chóng hơn so với việc bạn loay hoay tự tìm cách thực hành theo giáo viên như các hình thức học bơi trước đây. Dễ thấy thời gian hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo của học viên tại Hapulico ít hơn nhiều so với các lớp học bơi thông thường khác. Bạn sẽ chỉ mất trung bình từ 7 - 10 buổi để biết bơi và bơi thành thạo.

Cách thức đăng ký học bơi ở Hapulico

Để đăng ký học bơi ở Hapulico bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học. Sau khi đăng ký, giáo viên sẽ liên hệ lại với bạn để thống nhất lịch học cụ thể, và đón học viên tại bể học buổi đầu tiên.

Đừng tiếc một khoảng thời gian ngắn ngủi để tham gia học bơi. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích từ bộ môn bơi lội. Đăng kí tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico tại : https://hapuswimming.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!