Update học phí các khóa học bơi mùa đông năm 2018

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool
Chia sẻ

Một mùa hè nữa lại sắp đi qua, và mùa đông năm 2018 đang đến gần. Theo các nhà dự báo "mùa đông năm 2018 sẽ là mùa đông lạnh nhất so với 100 năm trở lại đây". Vậy địa điểm bể bơi nước nóng nào có cơ sở vật chất tốt, dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với môn thể thao dưới nước? Và học phí các khóa học bơi mùa đông năm 2018 liệu có đắt hơn so với các năm trước? Cùng tìm ngay câu trả lời nào!

Để việc tham gia một khóa học bơi mùa đông hiệu quả, đầu tiên bạn phải lựa chọn cho mình một bể bơi nước nóng chất lượng cao với tiêu chí - bơi không sợ lạnh. Tiếp theo đó là cần có sự hướng dẫn tận tình của các huấn luyện viên chuyên nghiệp để bạn vừa có thể nắm hết các lý thuyết và thực hành thật tốt.

Bạn tự tin bơi thuần thục, hoàn toàn có các kỹ năng tốt về xử lý tình huống ở dưới nước chỉ ngay sau một khóa học bơi mùa đông. Đó là lời cam kết, khẳng định về uy tín, chất lượng cho các học viên tham gia các khóa học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool - số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool
Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool

Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool, tọa lạc tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Là bể bơi nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp Hapulico Complex. Bể bơi nước nóng Hapu là một trong những bể bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay. Khi đến đây, bạn có thể choáng ngợp trước diện tích rộng, quy mô vô cùng hoành tráng 1000m2, với hệ thống đèn chiếu sáng, đường bơi vượt chuẩn Olympic. Và điều dĩ nhiên, ở bể bơi nước nóng chất lượng cao này là luôn có hệ thống lọc nước tuần hoàn phân muối, khử trùng nước thông minh mà không hề sử dụng bất kỳ các chất tẩy rửa nào. Và hệ thống nước được gia nhiệt, tùy chỉnh theo nhiệt độ thân nhiệt của người bơi, nên dù mùa đông lạnh đến cỡ nào, bạn cũng hoàn toàn yên tâm thoải mái thư giãn trong làn nước ấm áp. Về chất lượng nước cũng như nhiệt độ nước luôn đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và làn da của bạn.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool
Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool

Để phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng yêu thích môn thể thao này. Bể bơi nước nóng Hapu được thiết kế trong nhà, có 3 khu vực bơi trong đó 2 khu vực bơi của người lớn và 1 dành cho trẻ em. Chính vì vậy, bể bơi nước nóng Hapu luôn đầy đủ cơ sở vật chất tốt thu hút mọi đối tượng tham gia.

Hiện tại, trong mùa đông năm 2018, bể bơi nước nóng Hapu vẫn liên tục tuyển sinh cho các khóa học bơi:

  1. Khóa học bơi cơ bản (các kỹ năng xử lý khi ở dưới nước; học bơi ếch)
  2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải)
  3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm)

Các khóa học bơi được xếp theo nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Có lớp học cho người lớn và trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và giá học phí thì không hề thay đổi so với các năm.

Mùa đông năm 2018, giá học phí của từng khóa học bơi mùa đông cụ thể như sau:

Khóa học bơi cơ bản - 2.500.000đ/hv/khóa;

Khóa học bơi nâng cao 1- 3.000.000đ/hv/khóa;

Khóa học bơi nâng cao 2 - 4.500.000đ/hv/khóa.

Để đảm bảo chất lượng học cho tất cả các học viên, các huấn luyện viên chỉ nhận dạy kèm riêng từ 1 đến 2 trò cho mỗi lớp trong khóa học. Mỗi khóa học thường kéo dài từ 7 đến 10 buổi (phụ thuộc vào năng khiếu hay thể chất của trẻ mà có thể có nhiều buổi học hơn), thời gian thực hành mỗi buổi từ 60 đến 90 phút. Các học viên có thể tự lựa chọn huấn luyện viên nam hay nữ và chọn khung giờ học bơi cho mình.

Với mức học phí "không đâu có thể rẻ hơn" để hưởng một chất lượng tuyệt vời cho sự trải nghiệm mới mẻ về khóa học bơi mùa đông. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học? Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cụ thể về các khóa học, các học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 (24/7)..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!