Update học phí khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Hapulico

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Mùa đông 2018 sắp đến gần, các học viên của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lại háo hức đón chờ một khóa bơi học bổ ích thú vị. Và điều đáng quan tâm ở đây là liệu chi phí học bơi các khóa học bơi mùa đông có đắt hơn mùa hè không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Những điều thú vị ở các lớp học bơi mùa đông 

Nhằm mở ra sân chơi bổ ích, thú vị, và cùng đẩy lùi nạn "mù bơi", cho các học viên có thể nắm bắt một trong kỹ năng sinh tồn cần thiết vì vậy mà ngay trong mùa đông 2018, Trung tâm Hà Nội Swimming mở các lớp dạy bơi dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn với các khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Khi đến với các khóa học tại bể bơi Hapulico, các học viên sẽ được thực hành bơi trong môi trường nước với chất lượng tốt nhất. Nước hoàn toàn trong xanh, sạch sẽ bởi tại bể bơi luôn được lọc tuần hoàn và khử trùng bằng công nghệ điện phân muối, không hề sử dụng các chất tẩy rửa độc hại. Thêm vào đó, các học viên hoàn toàn tự tin bơi lội tại đây mà không hề bị lạnh bởi tại bể bơi Hapulico có hệ thống máy cảm ứng gia nhiệt tự động thay đổi nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi. Vì vậy, có thể đảm bảo nước vào mùa đông luôn ấm áp, đạt chuẩn độ PH không ảnh hưởng tới sức khỏe, hay làn da của bạn. 

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Với quy mô vô cùng hoành tráng, bể bơi Hapulico có diện tích 1000m2 có 3 bể bơi, gồm 2 bể bơi cho người lớn và 1 cho trẻ em. Vì vậy, mọi lứa tuổi có thể tham gia các lớp học bơi mùa đông tại đây mà không hề có bất cứ rào cản nào khác. Không chỉ có vậy, theo các kinh nghiệm của các học viên "chuyên lùng" các khóa học bơi mùa đông chia sẻ: học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico nước không chỉ sạch mà tha hồ không gian bơi vì lượng người bơi sẽ tham gia ít hơn mùa hè, học bơi sẽ nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Cùng học bơi cùng HLV tùy chọn

Không chỉ được trải nghiệm những điều thú vị tại các lớp học bơi mùa đông 2018 của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các học viên còn được tùy chọn cho mình HLV nam hay nữ trực tiếp giảng dạy trong quá trình thực hành bơi. Để đảm bảo chất lượng cho mỗi khóa học, các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng, mỗi lớp tối đa dạy 2 học viên. Hơn nữa, tại trung tâm có hệ thống giáo án chuyên biệt có thể áp dụng phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên các tiêu chí về năng khiếu, thể chất, tuổi tác của học viên. Vì vậy, khi tham gia các khóa học tại trung tâm, các HLV sẽ luôn theo sát tận tình hướng dẫn và đảm bảo 100% học viên biết bơi, bơi thành thạo sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Học viên trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming
Học viên trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming

Mỗi học viên sẽ thực hành bơi trong thời gian từ 60 đến 90' tùy theo khả năng của mình. Đặc biệt, khi tham gia khóa học, mỗi học viên có thể tự lựa chọn thời gian học mà không phụ thuộc vào lịch học của trung tâm.

Update chi phí khóa học bơi mùa đông 2018

Với vô vàn những điều thú vị mà các học viên sẽ được trải nghiệm khi tham gia khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Hapulico nhưng chi phí học bơi mùa đông không hề đắt hơn so với học phí mùa hè.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico

Mức học phí được giữ nguyên ở các khóa học bơi dành cho cả trẻ em và người lớn, cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản: kỹ thuật bơi ếch; học phí 2.500.000/hv/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: kỹ thuật bơi sải; học phí 3.000.000đ/hv/khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: kỹ thuật bơi bướm; học phí 4.500.000đ/hv/khóa học
  • Với các lớp học bơi mùa đông dành cho các bé 4 đến 5 tuổi xin vui lòng liên hệ trực tiếp

Đặc biệt, khi tham gia các khóa học bơi mùa đông 2018 bất kỳ, các học viên sẽ được hỗ trợ giá vé vào cửa, mức phí giảm 55% so với giá trị thực, chỉ 80.000/lượt chỉ áp dụng cho học viên học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming.

Để nhanh chóng đăng ký tham gia khóa học bơi bất kỳ tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming giảng dạy, xin vui lòng liên hệ số Hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!