Ưu đãi cho học viên tham gia khóa học bơi bể Hapulico

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi
Chia sẻ

Hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi với đa dạng nội dung phù hợp với mọi đối tượng học viên tham gia tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên, 100% học viên tham gia khóa học đạt hiệu quả tuyệt đối và được nhận ưu đãi hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tập luyện. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Đã từ lâu nay, địa chỉ học bơi số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội đã là điểm đến quen thuộc của đông đảo học viên từ trẻ em đến người lớn tham gia. Khi chúng tôi có đặt ra câu hỏi, hầu hết học viên tại đây đều đưa ra 2 lý do để hài lòng khi trải nghiệm khóa học.

Lý do đầu tiên khiến học viên hài lòng khi tham gia học bơi tại đây chính là chất lượng dịch vụ bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ. Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn đầu tiên tại Hà Nội. Sở hữu quy mô lớn với 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Hapulico còn có chiều dài đường bơi dài vượt chuẩn olympic (56m). Ngoài ra, tại đây còn có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo cho bể bơi chất lượng cao. Nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Chính vì vậy, chất lượng nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, và làn da người bơi mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.

Bể bơi Hapulico điểm đến lý tưởng cho học viên học bơi
Bể bơi Hapulico điểm đến lý tưởng cho học viên học bơi

Không chỉ vậy, để củng cố thêm niềm tin vững chắc cho 1 khóa học bơi uy tín, chất lượng thì chắc chắn không thể thiếu đơn vị dạy bơi tại Hapulico. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Hapulico, cũng là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo.

 Đặc biệt, HLV Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Đó là dạy bơi kèm riêng và có hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên đăng ký khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên, rút gọn thời gian học bơi, học viên đảm bảo bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi

Đồng thời, học viên Hà Nội Swimming còn được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể để có thể thỏa thích tập luyện, vận động trong môi trường rộng rãi, thoải mái. (Học viên và người bơi thông thường phải chi trả 180.000/lượt vào bể, riêng học viên Hà Nội Swimming chỉ cần trả 80.000/lượt vé vào Hapulico). Không những vậy, học viên tham gia khóa học còn được chủ động lựa chọn HLV nam hay nữ dạy bơi kèm riêng phù hợp, và thời gian học bơi cũng được sắp xếp mà không cần phụ thuộc lịch học trung tâm đưa ra.

Học viên có nhu cầu tham gia khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!