Ưu đãi đặc biệt khi học bơi tại Hapu Swimming hè 2019

Ưu đãi đặc biệt khi học bơi tại Hapu Swimming hè 2016
Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu học bơi trong dịp hè này và chi phí cho khóa học luôn là vấn đề khiến bạn phải băn khoăn. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn lớp học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức. Hiện trung tâm đang có chính sách ưu đãi đặc biệt cho những học viên tham gia đăng ký học bơi ngay trong tháng 7/2019 này. Thông tin chi tiết cụ thể như sau.

Ưu đãi đặc biệt khi học bơi tại Hapu Swimming hè 2016
Khu vực soát vé của bể bơi Hapulico - Ưu đãi đặc biệt khi học bơi tại Hapu Swimming hè 2019 01

Ưu đãi giảm giá vé vào bể bơi cho học viên khi tham gia học bơi với HLV của trung dạy học bơi Hapu Swimming. Như thường lệ, giá vé vào bể bơi cho người lớn tại bể bơi Hapulico là 180.000/lượt và trẻ em là 150.00/người/lượt. Tuy nhiên khi tham gia học bơi tại Hapu Swimming trong tháng 7 này, các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ giá vé vào bể chỉ còn 80.000/người/lượt đồng hạng. Việc hỗ trợ giá vé tốt kết hợp với phương pháp dạy học bơi hiệu quả giúp cho học viên khi tham gia học bơi tại Hapu Swimming vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa có thể tiết kiệm được chi phí khi tham gia học tập. Thật vậy, nếu so sánh với các lớp học bơi khác, học bơi tại Hapu Swimming cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Trung bình các bạn sẽ mất cả tháng trời để hoàn thiện khóa học bơi cơ bản tại những trung tâm dạy học bơi không thực sự uy tín. Tuy nhiên, với lớp học bơi tại Hapu Swimming thì học viên chỉ mất từ 7 đến 10 buổi học là đã có thể hoàn thiện khóa học bơi hoàn chỉnh với đầy đủ các kỹ năng bơi lội cần thiết. Bên cạnh hiệu quả và chất lượng mà khóa học mang lại cho các học viên, việc áp dụng chính sách ưu đãi hỗ trợ giá vé vào bể bơi cho học viên gần đây đã thu hút thêm được rất nhiều học viên tham gia đào tạo. Tuy nhiên, Hapu Swimming luôn có đội ngũ HLV nam nữ đầy đủ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của học viên. Lịch học cũng được sắp xếp một cách hết sức linh hoạt, khoa học không có sự chống chéo giúp học viên cảm thấy thật sự thoải mái.

Ưu đãi đặc biệt khi học bơi tại Hapu Swimming hè 2016
Ưu đãi đặc biệt khi học bơi tại Hapu Swimming hè 2019 02

Các bạn học viên có nhu cầu tham học bơi tại các lớp học bơi của bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức hãy nhanh tay đăng ký học ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt này. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline 096.468.57.57 (Lưu ý: SDT chỉ tiếp nhận đăng ký học bơi) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!