Ưu đãi lớn khi đăng ký học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico 2018

Ưu đãi lớn khi đăng ký học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico 2017
Chia sẻ

Vì nhu cầu đăng ký học bơi còn khá lớn, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học của các học viên, Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming đã triển khai mở các lớp dạy học bơi quanh năm. Trong đó, riêng với các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018, học viên khi đăng ký tham gia sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn về giá vé.

Xét trên mọi phương diện, có thể khẳng định, bể Hapulico là bể bơi nước nóng ở Hà Nội có chất lượng tốt, phù hợp nhất để học bơi mùa đông.

Đó là lý do vì sao, mặc dù số lượng học viên đăng ký ít hơn mùa hè, tuy nhiên việc học bơi vào mùa đông ở bể Hapulico vẫn diễn ra khá nhộn nhịp.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ

Hiện nay, các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi nước nóng Hapulico đang tuyển sinh gồm:

  • Lớp học bơi mùa đông cơ bản dành cho mọi học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1, học chuyên sâu về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2, học chuyên sâu về kỹ thuật bơi bướm

Với sự phân chia hợp lý, rõ ràng về độ khó của từng lớp học, các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico phù hợp cho mọi đối tượng học viên cả những học viên chưa biết bơi và những học viên cần nâng cao "trình độ".

Như đã nói ở trên, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng. Điều này có nghĩa, số lượng học viên của mỗi lớp học luôn được giới hạn. Cùng với đó, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn cũng là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Dựa trên việc chọn lựa phương pháp dạy học bơi khoa học và sự tuyển chọn kỹ lưỡng huấn luyện viên giảng dạy, chất lượng giờ học của các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi nước nóng Hapulico của Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối.

Minh chứng rõ nhất là Hà Nội Swimming luôn cam kết sau khi kết thúc một khóa học bơi, 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật được học.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico giá rẻ

Trong mùa đông 2018, với những ưu đãi dành riêng cho các học viên đăng ký học bơi ở bể bơi Hapulico, Hà Nội Swimming thực hiện chương trình hỗ trợ giá vé vào bể cho các học viên.

Cụ thể, giá vé bể bơi Hapulico hiện nay là: người lớn 180.000vnđ/1 lượt và trẻ em 150.000vnđ/1 lượt. Tuy nhiên, khi đăng ký học bơi mùa đông tại Hà Nội Swimming, các học viên sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với giá vé là 80.000vnđ/1 lượt cho cả học viên người lớn và trẻ em.

Trên đây là chi tiết của chương trình ưu đãi hỗ trợ giá vé cho học viên học bơi mùa đông bể bơi nước nóng Hapulico 2018.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về các khóa học bơi mùa đông bể Hapulico, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!