Ưu đãi lớn khi tham gia học bơi Hapulico hè 2018

Tất cả các lớp học bơi ở hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Dịp hè cũng là lúc các lớp học bơi nhộn nhịp nhất. Lớp học bơi ở Hapulico cũng không ngoại lệ. Đây là lớp học nhận được sự quan tâm lớn của học viên không chỉ bởi chất lượng mà còn thu hút bởi chương trình ưu đãi cực lớn khi đăng ký tham gia học bơi Hapulico hè 2018.

Thông tin lớp học bơi Hapulico hè 2018

Để có những thông tin cụ thể, chi tiết về lớp học bơi Hapulico hè 2018 mời bạn tham khảo những nội dung sau đây:

Những học viên nào có thể tham gia lớp học bơi Hapulico

Lớp học bơi Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức hướng đến đối tượng học viên rộng. Không chỉ người lớn mà cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) đều có thể đăng ký tham gia học bơi tại đây. Do đó, nếu cả gia đình bạn chưa biết bơi, bạn hoàn toàn có thể đăng ký một khóa học bơi tại đây giúp các thành viên có một trải nghiệm thú vị trong mùa hè này.

Nội dung lớp học bơi Hapulico

Lớp học bơi ở Hapulico không chỉ dạy học viên biết bơi, mà còn giúp học viên sở hữu nhiều kỹ năng quan trọng khác. Tùy vào khả năng thực tế của bản thân, bạn có thể đăng ký 1 trong 3 lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Khi tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch, đồng thời được học thêm các kỹ năng an toàn dưới nước như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng cứu đuối. Đây được coi là những kỹ năng cực kỳ quan trọng, ai cũng cần sở hữu.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dành cho người lớn hoặc các bé lớn đã biết bơi cơ bản. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dành cho người lớn hoặc thanh thiếu niên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi bướm

Hình thức dạy bơi ở Hapulico

Có rất nhiều nội dung học viên sẽ phải học và thực hành khi tham gia học bơi ở Hapulico. Do đó, để giúp học viên hoàn thành tốt khóa học của mình, trung tâm lựa chọn hình thức dạy kèm riêng. 

Tất cả các lớp học bơi ở hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi ở hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Dạy kèm riêng khác hoàn toàn so với các hình thức dạy bơi thông thường, bởi có sự giới hạn về số lượng học viên. Cụ thể 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Vì vậy, trong suốt khóa học, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn, đồng thời kịp thời chỉnh sửa các động tác kỹ thuật giúp học viên biết bơi nhanh hơn. Do đó, không quá bất ngờ khi các học viên của Hà Nội Swimming chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Ưu đãi lớn cho học viên khi đăng ký tham gia học bơi ở Hapulico

Khi tham gia các lớp học bơi tại Hapulico, học viên sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn:

- Được học bơi kèm riêng với chi phí cực rẻ: chỉ 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản/học viên và 3.000.000đ/khóa học bơi nâng cao1/học viên và 4.500.000đ/khóa học bơi nâng cao 2. Tất cả các lớp học bơi đều chưa bao gồm giá vé vào bể

Ưu đãi hấp dẫn khi học bơi tại Hapulico : được mua vé vào bẻ với giá ưu đãi
Ưu đãi hấp dẫn khi học bơi tại Hapulico : được mua vé vào bẻ với giá ưu đãi

- Học viên được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em của nhà bể niêm yết.

Nhanh tay đăng ký lớp học bơi Hapulico hè 2018 để được sở hữu kỹ năng bơi lội quan trọng và cần thiết với bản thân và cộng đồng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

====>> Tham khảo thêm : khóa học bơi giảm giá 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!