Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico

Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico
Chia sẻ

Bên cạnh các lớp học bơi như bơi ếch, bơi bướm thì bơi sải tại bể Hapulico là lớp học bơi thu hút được nhiều học viên tham gia nhất. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại các ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico để quý vị & các bạn có thể thấy được rằng lựa chọn học bơi sải bể Hapulico là một quyết định đúng đắn.

Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico
Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico 01

Học bơi sải bể Hapulico với HLV giỏi

Hà Nội Swimming đã ủy nhiệm cho những HLV giỏi nhất của trung tâm tham gia giảng dạy lớp học bơi này. Hơn hết, với sự đông đủ và hùng mạnh về nguồn nhân lực bạn có thể tùy chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

>>>Xem thêm: Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất

Trung tâm cam kết chỉ dạy kèm riêng tối đa 2 học viên/lớp và ngay sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể nắm chắc kỹ thuật bơi sải và thực hiện bơi sải một cách thuần thục.

Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico
Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico 02

Môi trường thực hành bơi sải chất lượng cao

Bể Hapulico là bể bơi nước mặn chất lượng cao có thiết kế đường bơi theo chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic và bơi sải lại là kiểu bơi có tốc độ đường bơi nhanh. Thực hành bơi sải tại bể Hapulico thực sự sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị. Thật vậy, bạn có thể mạnh dạn vươn người, sải tay và thỏa sức bơi lội mà không còn phải quá lo ngại về thiết kế bể bơi cũng như chất lượng nguồn nước tại khu vực thực hành bơi. Với công nghệ lọc nước bằng điện phân muối tiên tiến, máy gia nhiệt hiện đại, nguồn nước trong bể Hapulico luôn có nồng độ pH phù hợp và nhiệt độ cũng luôn luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi.

Chi phí học bơi sải bể Hapulico hợp lý

Để tham gia lớp học bơi sải này bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 3 triệu đồng. Thời gian học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Đây là mức phí khá hợp lý so với hiệu quả và chất lượng mà khóa học mang lại.

>>>Xem thêm: Cần tìm lớp học bơi sải tại Hà Nội

Cụ thể, tại lớp học bơi sải bể Hapulico học viên sẽ được hệ thống lại các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản kế đó mới là việc học và thực hành các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải tốc độ cao. (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, có hỗ trợ mua vé cho học viên nếu đăng ký mua cùng HLV của trung tâm).

Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico
Ưu điểm nổi bật của lớp học bơi sải bể Hapulico 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi sải tại bể Hapulico do trung tâm dạy bơi sải Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!