Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming?

Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming?
Chia sẻ

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều trung tâm dạy học bơi đang hoạt động. Mỗi một trung tâm dạy học bơi lại có riêng cho mình những bí quyết dạy học bơi độc đáo. Tuy nhiên Hapu Swimming được xem là địa chỉ được đông đảo học viên lựa chọn và đăng ký tham gia học tập nhiều nhất. Vậy vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming? Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời thuyết phục nhất trong phần nội dung bài viết sau đây.

Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming?
Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming? 01

Hapu Swimming có các kinh ngư chuyên nghiệp tham gia giảng dạy

Đây chính là lý do đầu tiên khiến nhiều học viên lựa chọn Hapu Swimming làm địa điểm yêu thích khi lựa chọn đăng ký tham gia học bơi. Việc học bơi với các kình ngư chuyên nghiệp sẽ giúp cho các học viên trau dồi được nhiều kiến thức bơi lội hữu ích đồng thời còn đảm bảo được những động tác bơi chuẩn kỹ thuật nhất.

Hapu Swimming có môi trường thực hành bơi chất lượng cao

Bên cạnh đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm, khi học bơi tại Hapu Swimming học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường bơi chất lượng với chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic, nhiệt độ nước được chỉnh linh hoạt suốt bốn mùa, nồng độ PH trong nước luôn đảm bảo độ hài hòa nhờ sử dụng hệ thống máy lọc nước điện phân muối hiện đại.

Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming?
Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming? 02

Hapu Swimming có các lớp học bơi đa dạng, phong phú

Tại Hapu Swimming có đầy đủ các lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Có lớp học bơi ếch(học bơi cơ bản) dành cho người mới bắt đầu; Lớp học bơi sải (học bơi nâng cao 1) dành cho người đã biết bơi ếch thuần thục và lớp học bơi bướm (học bơi nâng cao 2) dành cho những người thực sự đam mê bơi lội và đã biết bơi ếch, bơi sải thuần thục.

Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming?
Vì sao các học viên đam mê bơi lội lại thích học bơi tại Hapu Swimming? 03

Chi phí học bơi tại Hapu Swimming hết sức hợp lý

Chí phí cho một khóa học bơi cơ bản tại Hapu Swimming là 2,5 triệu/người/khóa; Học bơi nâng cao cấp độ 1 là 3 triệu/người/khóa; Học bơi nâng cao cấp độ 2 là 4,5 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo trung bình là từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi từ 1 đến 1,5h. Cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!