Vì sao lớp học bơi ở Hapulico được đánh giá điểm 10 chất lượng?

Học bơi với hình thức dạy kèm riêng chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối
Chia sẻ

Lớp học bơi ở Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức luôn được đánh giá cao về chất lượng và liên tục xếp top những địa chỉ học bơi được yêu thích nhất. Vậy đâu là lý do để nó có được những thứ hạng cao như vậy? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

Bể bơi sạch đẹp, an toàn cho người học

Chưa biết chất lượng lớp học bơi có tốt hay không, nhưng yếu tố ghi điểm với học viên đầu tiên bao giờ cũng là chất lượng bể bơi - nơi học viên trực tiếp tham gia học và thực hành.

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cực sạch sẽ được lọc bằng công nghệ điện phân muối. Làn nước trong xanh tận đáy đủ để bạn cảm nhận được độ sạch, sự an toàn khi thực hành bơi tại bể.

Bể bơi Hapulico sạch đẹp là địa điểm lý tưởng để học bơi
Bể bơi Hapulico sạch đẹp là địa điểm lý tưởng để học bơi

Không những vậy, bể Hapulico được thiết kế cực sang trọng, là địa điểm check in được giới trẻ yêu thích. Trải nghiệm khóa học bơi tại đây chắc chắn sẽ không khiến bạn phải hối hận hay tiếc nuối.

Lớp học bơi ở Hapulico được tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả

Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Tất cả các lớp học bơi 2019 đều được tổ chức chuyên nghiệp với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong suốt khóa học. Đây là điểm tạo nên uy tín và sự khác biệt của Hà Nội Swimming so với các trung tâm dạy bơi khác.

Học bơi kèm riêng có những ưu điểm nổi trội mà các hình thức dạy bơi thông thường không thể có được. Thứ nhất đó là sự an toàn tuyệt đối, thứ hai là tính hiệu quả.

Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn đồng hành cùng học viên, kể cả khi học lý thuyết hay thực hành. Hình thức này đảm bảo được an toàn 100% cho học viên chứ không dừng lại ở con số 70% hay 80% như những lớp học thông thường.

Học bơi với hình thức dạy kèm riêng chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối
Học bơi với hình thức dạy kèm riêng chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối

Không những vậy, khi được giáo viên uốn nắn, chỉnh sửa chi tiết từng động tác kỹ thuật học viên sẽ thực hiện nhanh chóng và chuẩn hơn so với việc nhìn và thực hiện theo khi học bơi theo lớp. Và bạn đoán xem khi tham gia học bơi ở Hapulico thời gian bạn có thể hoàn thành khóa học là bao lâu?

Nhiều người vẫn nghĩ học bơi là phải mất hàng tháng, thậm chí vài tháng. Nhưng điều này hoàn toàn sai với lớp học bơi cho trẻ em, người lớn ở Hapulico. Có đến 90% học viên của trung tâm biết bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi học, và 99% bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật sau 10 buổi học, chỉ 1 số nhỏ những bạn có thể chất yếu hoặc cực kỳ nhát nước mới cần thời gian lâu hơn.

Học phí học bơi rẻ, tương xứng với chất lượng

Một tiêu chí để học viên xếp top các địa chỉ học bơi chất lượng tại Hà Nội đó chính là học phí. Học phí học bơi ở Hapulico được đánh giá là rẻ và tương xứng với chất lượng khóa học.

Cụ thể, học phí lớp học bơi cơ bản chỉ là 2.500.000đ/học viên (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Với mức học phí này, học viên được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Đăng ký học bơi ở Hapulico, bạn được chủ động chọn giáo viên nam, nữ và sắp xếp lịch học linh hoạt theo lịch cá nhân. Không những vậy trung tâm còn hỗ trợ học viên được mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt. Hotline đăng ký học bơi tại Hapulico 096.468.57.57 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!